Ông bố nhẫn tâm ném con gái mới sinh được 6 tiếng xuống vách đá, biết được lý do người ta lại càng căm phẫn

Dù bị người cha tàn nhẫn ném xuống vách đá cheo leo nhưng may mắn là bé gái vẫn sống sót kỳ diệu.

Tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn được xem là "vấn nạn" lớn, đặc biệt là ở một số vùng quê của Trung Quốc, để rồi có biết bao nhiêu câu chuyện đau lòng xảy ra, những bé gái chưa kịp cất tiếng khóc chào đời đã bị cha mẹ hoặc ông bà cướp đi sự sống. Ví như trường hợp của bé gái này, nếu như không có sự phát hiện kịp thời của các y tá tại bệnh viện thì không biết tính mạng của em sẽ như thế nào.

Theo thông tin từ đài truyền hình Quảng Đông, chuyện bắt đầu khi các y tá tại trung tâm y tế Magui thuộc thành phố Cao Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) phát hiện bé gái mới sinh được 6 tiếng đồng hồ đột nhiên biến mất. Họ lập tức tìm khắp bệnh viện nhưng không thấy nên báo cảnh sát. 

Sau một cuộc điều tra, cảnh sát nghi ngờ cha của đứa trẻ, người đàn ông họ Li, chính là thủ phạm bắt cóc con gái. Sau khi bị cảnh sát tra khảo, cuối cùng ông bố này cũng phải cúi đầu nhận tội rằng chính anh ta đã bắt cóc con gái, nhét vào 1 chiếc túi nilon và ném xuống vách đá cao. Đến khi anh ta nói lý do thì khiến mọi người thêm phẫn nộ, bởi vốn dĩ anh ta trông ngóng một cậu con trai nhưng không ngờ vợ lại đẻ ra một bé gái. Vậy nên anh ta mới nghĩ cách để con biến mất khỏi thế gian này.

Ông bố nhẫn tâm ném con gái mới sinh được 6 tiếng xuống vách đá, biết được lý do người ta lại càng căm phẫn - Ảnh 1.

Đội cứu hộ tìm kiếm bé gái.

Từ lời khai của người đàn ông, cảnh sát lập tức cử đội cứu hộ đến tìm kiếm bé gái ở một vách đá dốc đứng vô cùng nguy hiểm.

Trong quá trình tìm kiếm, các nhân viên cứu hộ đột nhiên nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của một đứa trẻ cách vị trí họ đứng chỉ khoảng 30 mét. 

Ông bố nhẫn tâm ném con gái mới sinh được 6 tiếng xuống vách đá, biết được lý do người ta lại càng căm phẫn - Ảnh 2.

Đưa được bé gái trở về, họ cho biết may mắn là cô bé bị mắc trên một cành cây nên không bị thương nặng. Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng cho thấy cảnh y tá nhấc em bé ra khỏi túi nilon và kiểm tra sức khỏe trước khi đưa trở về bệnh viện. Hiện tại sức khỏe của bé gái đã ổn định và được mẹ chăm sóc.

be-gai-4
be-gai-4
be-gai-2
be-gai-2

Vì mắc vào cành cây nên bé gái may mắn sống sót và không bị thương quá nặng.

Về phía người cha, anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta rất thất vọng vì đứa con thứ 4 của mình lại là con gái. Trước đó, anh ta đã có 2 con gái và 1 con trai. Vì gia đình nghèo nên chịu nhiều áp lực về tài chính, anh ta không muốn nuôi thêm 1 cô con gái. 

Vụ việc gây nên làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Không ít người bình luận chê trách và lên án hành động của người cha này.

"Thật là tàn bạo! Đây rõ ràng là vụ án cố ý giết người. Người đàn ông này không xứng đáng làm cha", một người bình luận. Người khác viết: "Một bé gái mạnh mẽ như vậy. Hy vọng cô bé ấy có thể sống hạnh phúc và khỏe mạnh trong suốt quãng đời còn lại", "Người cha độc ác đó nên bị ném xuống vách đá chứ không phải bé gái".

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm