Vừa rời Running Man, Liên Bỉnh Phát đã làm Hoàng Yến Chibi... "có bầu"

Vì muốn cưới, Hoàng Yến Chibi - Liên Bỉnh Phát đã mạnh dạn tuyên bố rằng đã "ăn cơm trước kẻng".

Ekip sản xuất phim chiếu rạp Ngôi nhà bươm bướm vừa tung ra trailer và poster chính thức của dự án. Đồng thời, những thông tin về nội dung phim cũng từng bước được hé lộ.

Trailer phim "Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi tuyên bố đã có bầu với Liên Bỉnh Phát.

NNBB_MainPoster

Poster chính thức của bộ phim.

Theo đó, trailer đưa người xem đến những phân cảnh biến chuyển liên tục với việc đòi cưới của cặp đôi Hoàng – Mai (Liên Bỉnh PhátHoàng Yến Chibi), cuộc đấu khẩu giữa nghệ sĩ Xuân Trường và nghệ sĩ Hồng Đào, ông Cường (Quang Minh) vội vàng chạy đi tìm bà Hân khi con trai mình kiên quyết đòi cưới. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất cũng chiêu đãi khán giả khi tiết lộ một trong những phân cảnh đắt giá là cuộc gặp gỡ định mệnh của hai gia đình.

TCBC Main Trailer-7

Liên Bỉnh Phát.

TCBC Main Trailer-8

Vân Trang.

TCBC Main Trailer

Thành Lộc.

TCBC Main Trailer-2

Quang Minh.

Liệu sau hành trình lặn lội từ Bắc vào Nam để xem mắt chàng rể, Mai (Hoàng Yến Chibi) có thuyết phục bố mẹ gật đầu cho cưới, nhất là khi cô nàng tung "át chủ bài" là tuyên bố có thai?Liệu hai gia đình có thành công trở thành thông gia, đồng thời gạt bỏ quan điểm giai cấp lẫn địa vị xã hội?

Không chỉ có loạt tình huống gây cấn trong cuộc gặp gỡ của hai gia đình, Ngôi nhà bươm bướm còn khiến khán giả "ngã ngửa" với sự xuất hiện của Vân Trang. Đặc biệt, câu chốt hạ "chào anh chị sui" khiến khán giả vô cùng hiếu kì về vai trò của Vân Trang. Liệu nhân vật của Vân Trang có phải là người thân trong gia đình của Hoàng? Cô có thể là dì ruột của Hoàng, hay có thể "táo bạo" hơn là vợ cũ của ông Cường?

TCBC Main Trailer-10

TCBC Main Trailer-3

TCBC Main Trailer-4

Khi những thắc mắc còn chưa được gỡ rối, NSƯT Thành Lộc lại xuất hiện bên cạnh diễn viên Quang Minh. Thực hư mối quan hệ giữa nhân vật của NSƯT Thành Lộc – Quang Minh là như thế nào? Vì sao Vân Trang lại xuất hiện trong buổi gặp mặt của nhà trai và nhà gái? Phải chăng có những bí mật ẩn sâu đã tạo nên vô vàn drama trong ngôi nhà của Liên Bỉnh Phát?

TCBC Main Trailer-5

TCBC Main Trailer-6

TCBC Main Trailer-9

Ngôi nhà bươm bướm là bộ phim rom-com thuần túy, được xây dựng dựa trên mô típ tình cảm đan xen yếu tố hài hước. Tuy nhiên, sau tất cả, đích đến cuối cùng mà nhà sản xuất mong muốn vẫn là giá trị của gia đình trong xã hội, vị trí của cha mẹ trong trái tim của những người con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm