"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi

Màn đụng độ giữa S.T Sơn Thạch và Lâm Vỹ Dạ trong tập 10 "Ơn giời cậu đây rồi" khiến khán giả không nhịn được cười.

Tối 29/9, tập 10 Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng VTV3 với sự góp mặt của bốn khách mời gồm: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Á hậu Lệ Hằng.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 1.

Dàn khách mời tham gia Ơn giời cậu đây rồi tuần này gồm: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và Á hậu Lệ Hằng.

Lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi, S.T Sơn Thạch không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi chuẩn bị bước vào căn phòng đầy cam go, thử thách của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Và đúng như dự đoán, anh chàng đã bị "ăn hành" ở trong căn phòng này.

Vào vai là một nam thanh niên cùng “bạn thân” Mạc Văn Khoa đi casting vai diễn cho một bộ phim. Ngay khi bước vào phòng, S.T bất ngờ khi Mạc Văn Khoa giả gái và đòi "cưỡng hôn" ngay trên sân khấu Ơn giời, khiến nam khách mời vô cùng sợ hãi. Vì không đạt được "mục đích", Mạc Văn Khoa liền cởi bộ tóc giả và cho biết chỉ đang tập kịch với anh mà thôi.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa cải trang thành nữ...

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 3.

... và cưỡng hôn S.T Sơn Thạch.

Đến giữa tình huống, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện khi trở thành vị đạo diễn khó tính và casting hai "diễn viên" S.T và Mạc Văn Khoa. Tuy nhiên vì S.T đẹp trai hơn Mạc Văn Khoa nên cô quyết định chấm nam khách mời đậu để vào vai cho một bộ phim sắp tới.

Tình huống được đẩy lên cao khi Mạc Văn Khoa quyết định về quê và S.T sẽ ở lại thành phố theo đuổi đam mê của mình. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ "lật mặt" và cho biết S.T đã "mua vai" với giá 5 triệu đồng. Sự việc nhanh chóng đến tai của Mạc Văn Khoa. Lúc này, S.T liền yêu cầu Lâm Vỹ Dạ trả lại tiền cho mình vì không muốn sống trái với lương tâm nghề nghiệp, tuy nhiên nữ trưởng phòng nhất quyết không trả.

Với sự thông minh và nhạy bén, S.T liền “gài hàng” Lâm Vỹ Dạ khi tiết lộ đang giữ clip "ân ái" với cô trong khi bản thân anh vẫn chưa đủ 18 tuổi khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Với diễn xuất nhạy bén, trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ phải nhiều lần “đứng hình” và liên tục “chắp tay lạy” vì sự thông minh của S.T Sơn Thạch.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 4.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ bị "nghiệp quật" trước sự thông minh của S.T Sơn Thạch.

Ơn giời cậu đây rồi: S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa 18 tuổi

Lệ Hằng trở thành vị hành khách chuẩn bị có chuyến bay sang Mỹ với cơ trưởng Trường Giang. Đối mặt với Mười Khó, nữ khách mời bị "ăn hành" tơi tả khi bị tố "bắt cá hai tay".

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 7.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 8.

Lệ Hằng bị Trường Giang gây rối ngay khi bước vào phòng.

Đến giữa tình huống, Trường Giang bất ngờ tiết lộ thân phận là một vị thần vận chuyển chuẩn bị mang "linh hồn" của Lệ Hằng lên thiên đường, nhưng vì hai chàng người yêu của Lệ Hằng "tố cáo" cô là người sống quá ích kỷ nên phải đày xuống địa ngục. Lúc này, Lệ Hằng cho biết cô vì gia đình nghèo khó nên phải sống dựa dẫm vào đàn ông. Kết thúc tình huống, Lệ Hằng nhận được lời khen của MC Xuân Bắc khi rất khéo léo xử lý "bẫy" của Trường Giang, dù diễn xuất không phải là thế mạnh của cô.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 9.

Liên tục bị các vị trưởng phòng, phó phòng gây rắc rối, Lệ Hằng vẫn rất bình tĩnh xử lý tình huống và nhận được lời khen từ MC Xuân Bắc.

Giang Hồng Ngọc trở thành con gái rượu của ông bố Tự Long ở căn phòng tiếp theo. Về thăm nhà sau khoảng thời gian làm việc trên thành phố, Giang Hồng Ngọc khiến bố tức sôi máu khi dắt "bác người yêu" Hùng Thuận hơn tuổi với Tự Long về ra mắt.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 10.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 11.

Tự Long quyết phản đối Giang Hồng Ngọc "cặp bồ" với Hùng Thuận vì chênh lệch tuổi tác.

Dù Giang Hồng Ngọc khẳng định yêu Hùng Thuận thật lòng nhưng Tự Long vẫn nhất quyết phản đối cuộc tình này vì chênh lệch tuổi tác. Đứng giữa "ngã ba đường", Giang Hồng Ngọc đưa ra quyết định vẫn lựa chọn bố của mình và cầu xin Hùng Thuận cho cô thêm thời gian để thuyết phục Tự Long.

Tình huống bị đẩy lên cao khi Hữu Tín xuất hiện và cho biết Giang Hồng Ngọc quyến rũ bố của mình là Hùng Thuận. Thay vì chấp nhận bị "vùi dập", Giang Hồng Ngọc bất ngờ "bật" lại Hữu Tín khi đưa ra những lý lẽ vô cùng sắc bén rằng bản thân anh là một đứa con bất hiếu, chỉ lo ăn chơi, đua đòi mà không quan tâm đến bố của mình. Kết thúc tình huống, Xuân Bắc phải dành nhiều lời khen: "Tưởng như Tự Long, Hùng Thuận sẽ gây khó Giang Hồng Ngọc nhưng với những lập luận chặt chẽ, cô hoàn toàn thuyết phục được mọi người".

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 12.

Bị Hữu Tín cho "ăn hành"...

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 13.

... Giang Hồng Ngọc" bật" lại không trượt câu nào.

NSND Ngọc Giàu hóa thân là người bạn đời đã về già của Trấn Thành và đang cùng nhau đi du lịch ở Paris để thăm con cái. Tại căn phòng này, thay vì bị Trấn Thành "ăn hiếp", NSND Ngọc Giàu lại khiến vị trưởng phòng "tức tối" vì dẫn vào nhầm nhà vệ sinh nữ. Chưa dừng lại ở đó, “bà vợ” còn để một cô gái người nước ngoài lừa lấy trộm tài sản, làm mất passport và bị lạc đường.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 15.

NSND Ngọc Giàu đối mặt với trưởng phòng Trấn Thành ở căn phòng cuối cùng.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 16.

Lần đầu tiên, A Xìn bị "má" Ngọc Giàu "hành" tơi tả vì "cãi không lại".

Đỉnh điểm ở tình huống này là khi “hai vợ chồng” gặp lại người con trai, và người con không muốn nhìn mặt Trấn Thành vì là bố dượng và luôn không quan tâm tới mình. Nhưng với từng ấy thử thách, NSND Ngọc Giàu đều điềm tĩnh gỡ từng nút thắt từ những rắc rối, chứng tỏ “gừng càng già càng cay” và khiến Trấn Thành liên tục bị điêu đứng.

"Ơn giời cậu đây rồi": S.T Sơn Thạch tiết lộ từng "ân ái" với Lâm Vỹ Dạ khi chưa đủ 18 tuổi - Ảnh 17.

Với những lý lẽ sắc bén, NSND Ngọc Giàu đã trị được đứa con hỗn xược.

Kết thúc tập 10 Ơn giời cậu đây rồi, Giang Hồng Ngọc và S.T Sơn Thạch là người giành chiến thắng và đoạt cúp của chương trình. Đón xem tập 11 phát sóng vào lúc 21g15, tối Chủ nhật, ngày 6/10 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm