Ốc Thanh Vân cười ngất trước lý lẽ tình yêu - hôn nhân của cậu út, nhưng sửng sốt nhất là lời đề nghị mẹ sinh em gái đi và lý do bá đạo

Tào Nga, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhà 3 con rồi mà Ốc Thanh Vân còn bị cậu út giục sinh em gái, lý do sau đó khiến ai cũng phải thốt lên: Kao lùn phong trần quá!

Cách đây chưa lâu, cậu út Cacao nhà Ốc Thanh Vân có màn thổ lộ cực ngọt ngào với mẹ khi tuyên bố sau này lớn lên sẽ cưới mẹ. Tuy nhiên, hôm nay "ông lùn" đã có một quyết định khác và giục mẹ sinh thêm một em gái. Và lý do cậu bé đưa ra khiến ai cũng bật cười vì quá dễ thương, trẻ con. 

Ốc Thanh Vân cười ngất trước lý lẽ tình yêu-hôn nhân của cậu út, nhưng sửng sốt nhất là lời đề nghị mẹ sinh em gái đi và lý do bá đạo - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân đưa cậu út Cacao đi học.

Câu chuyện được mẹ Ốc chia sẻ như sau: 

"Cacao: Mẹ, mẹ sinh thêm một em bé gái đi. Cho con cưới em. Chị La lớn tuổi hơn con, con không cưới chị La được.

Bạn Bảo Hân cũng hẹn mai mốt sẽ cưới Whisky rồi (hai bạn thân ngồi kế bên Kao lùn), mà bạn Bảo Hân cũng lớn hơn con nữa. Con không cưới được. Mami thấy con xui ghê không?

Trước lời đề nghị của con trai, Ốc Thanh vân chỉ biết thốt lên "tôi muốn xụi".

Ốc Thanh Vân cười ngất trước lý lẽ tình yêu-hôn nhân của cậu út, nhưng sửng sốt nhất là lời đề nghị mẹ sinh em gái đi và lý do bá đạo - Ảnh 2.

Mẹ Ốc luôn tranh thủ từng phút, từng giây để được ở bên và chăm lo cho các con.

Nếu như nhiều cha mẹ khi nghe con nói muốn cưới bố/mẹ hoặc con muốn lấy bạn A, bạn B... thì liền gạt phắt đi, tuy nhiên, Ốc Thanh Vân lại có quan điểm khác. "Trẻ có nói chuyện cưới vợ, lấy chồng cũng là điều bình thường thôi, suy nghĩ của các con yêu thương là cưới, để được sống chung với người con thương cả đời. 

Cứ để trẻ hiểu đơn giản vậy, không sao, không cần phải hoảng hốt “Bậy bạ, không được nói vậy nha con”, trẻ hỏi tại sao thì lại không trả lời được, kết thúc câu chuyện bằng “Việc của người lớn, trẻ con hỏi làm gì!”. 

A kì vậy, đâu có gì tầm bậy đâu, con yêu mình lắm nó mới nói vậy. Cứ để trẻ con hồn nhiên, lớn lên, con khắc tự hiểu. Mỗi độ tuổi lớn hơn, ba mẹ sẽ linh hoạt tìm câu trả lời phù hợp. Đó là câu chuyện của Cacao, con 5 tuổi 5 tháng".

Ốc Thanh Vân cười ngất trước lý lẽ tình yêu-hôn nhân của cậu út, nhưng sửng sốt nhất là lời đề nghị mẹ sinh em gái đi và lý do bá đạo - Ảnh 3.

Gia đình 5 thành viên của Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân lâu nay vẫn được xem là một trong những bà mẹ đông con, đảm đang và giỏi giang nhất showbiz Việt. Mặc dù có 3 con nhưng cô vẫn hoàn thành tốt công việc và tham gia đầy đủ các sự kiện giải trí. Ngược lại, bận rộn là thế nhưng cô luôn tranh thủ từng phút, từng giây để được ở bên và chăm lo cho các con. 

Ba người con của Ốc Thanh Vân lần lượt là Coca (tên thật là Nguyễn Xuân Lâm), Cola (tên thật là Nguyễn Linh Đan) và cậu út Cacao (tên thật là Nguyễn Vinh Hy). Trong đó, Cacao trong chuyện kể của mẹ luôn là một cậu bé dễ thương, sống tình cảm. 

Ốc Thanh Vân cười ngất trước lý lẽ tình yêu-hôn nhân của cậu út, nhưng sửng sốt nhất là lời đề nghị mẹ sinh em gái đi và lý do bá đạo - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm