Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà"

Tào Nga, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau 4 tháng dài nghỉ học để tránh dịch, con trai út Cacao của Ốc Thanh Vân cũng đã chính thức quay trở lại trường đi học.

Sáng nay (18/5), theo lịch đi học của học sinh mầm non tại TP.HCM, con trai út của Ốc Thanh Vân là Cacao đã quay trở lại trường. Trong khi mẹ Ốc vui vẻ, hào hứng chụp ảnh thì "ông lùn" Cacao có vẻ hơi hồi hộp, căng thẳng trong ngày đầu tiên đi học này. 

Tuy nhiên, điều đáng yêu nhất bà mẹ 3 con chia sẻ không phải là tâm trạng buồn hay vui của Cacao mà đó chính là đồng phục của cậu bé. 

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 1.

Cacao trong ngày đầu quay trở lại trường.

Mẹ Ốc Thanh Vân vui vẻ chia sẻ: "Các cô chú làm chứng nha. Đồng phục Cacao ngắn ngủn rồi nha! Ông lùn cao lên rồi nha. Đi học lại rồi nà".

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 2.

Đồng phục của Cacao đã ngắn rõ rệt.

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 3.

Quả thật, sau một thời gian không đi học, hôm nay lôi ra cho con mặc thì áo đồng phục của Cacao đã ngắn cũn cỡn. Nhìn cậu nhóc đáng yêu khiến mẹ Ốc phải bật cười nhưng cũng vô cùng hạnh phúc vì con lớn thêm mỗi ngày.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều bình luận rôm rả từ cộng đồng mạng: "Nghỉ tết lâu quá mà, áo quần ngắn là phải thôi mẹ Ốc nhỉ?"; "Ông lùn giờ không còn lùn nữa rồi"; "Đổi tên thành ông Cao thôi"...

Được biết, Cacao đi học chỉ 1 tuần này rồi chính thức nghỉ hè.

Vào tuần trước, Ốc Thanh Vân cũng hân hoan chia sẻ ngày đi học lại của Coca, Cola: "Sung sướng quá. 6 giờ sáng cả nhà đã rộn ràng. Hai anh em tíu tít sửa soạn đến trường. Quá nhớ thầy cô, quá nhớ các bạn rồi. Hạnh phúc thật sự, niềm vui lấp lánh trong mắt các con. Bộ đồng phục thơm phức mới đẹp làm sao.

Thế mới thấy, việc tưởng như quá quen thuộc này khi xa mới thấy quý giá nhường nào. Học 2 tuần đến 27/5 nghỉ hè".

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 4.

Cả nhà vui vẻ đi học.

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 5.

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 6.

Gia đình Ốc Thanh Vân được xem là gia đình nghệ sĩ đông con nhất nhì showbiz Việt. Cô có 3 con 2 trai, 1 gái là Coca, Cola và Cacao. Dù bận rộn với việc làm MC, diễn viên và kinh doanh nhưng cô vẫn muốn tự tay chăm chút cho các nhóc tì vì phía sau đó là niềm hạnh phúc của người mẹ khi các con chăm ngoan và nhiều lần có những hành động lịm tim dành cho mẹ. 

Con trai út Ốc Thanh Vân khiến mẹ cười nghiêng ngả trong ngày đầu đi học lại, ai nấy hào hứng bình luận "4 tháng nghỉ lâu quá mà" - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm