Con trai út tuyên bố "lớn lên con sẽ cưới mẹ", Ốc Thanh Vân bình thản trả lời 1 câu rồi bày tỏ quan điểm khiến ai nấy rầm rầm khen ngợi

Minh Hà,
Chia sẻ

Nhận được lời tuyên bố vô cùng đáng yêu nhưng có phần nhạy cảm của con trai, Ốc Thanh Vân được ngợi khen vì quan điểm dạy con khéo léo.

Ốc Thanh Vân lâu nay vẫn được xem là một trong những bà mẹ đông con, đảm đang và giỏi giang nhất showbiz Việt. Mặc dù có 3 con nhưng cô vẫn hoàn thành tốt công việc và tham gia đầy đủ các sự kiện giải trí. Ngược lại, bận rộn là thế nhưng cô luôn tranh thủ từng phút, từng giây để được ở bên và chăm lo cho các con. 

Ba người con của Ốc Thanh Vân lần lượt là Coca (tên thật là Nguyễn Xuân Lâm), Cola (tên thật là Nguyễn Linh Đan) và cậu út Cacao (tên thật là Nguyễn Vinh Hy). Trong đó, Cacao trong chuyện kể của mẹ luôn là một cậu bé dễ thương, sống tình cảm. 

Con trai út tuyên bố "lớn lên con sẽ cưới mẹ", Ốc Thanh Vân bình thản trả lời 1 câu rồi bày tỏ quan điểm khiến ai nấy rầm rầm khen ngợi - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân và con trai Vinh Hy - Cacao.

Mới đây, Cacao cũng có màn thổ lộ cực ngọt ngào với mẹ khi tuyên bố sau này lớn lên sẽ cưới mẹ.

Câu chuyện được Ốc Thanh Vân chia sẻ như sau: 

"Cacao tối qua.

- Mẹ, nếu mai mốt ba đi xa (mình quay qua nhìn, con hơi giật mình tại nghĩ con nói ba lên... thiên đường), Kao nó nói tiếp: "ba đi xa khỏi Việt Nam á mami (nó khôn dễ sợ), mà con lớn rồi là lúc đó con cưới mẹ luôn.

À nhưng mà con chỉ ví dụ thôi mami, tại ba mà đi xa là con buồn con khóc quá trời luôn.

- Ừ, con à".

Và sau đó, Ốc Thanh Vân đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm trước câu nói của con và được mọi người rầm rầm khen ngợi: "Vậy đó, già cỡ nào cũng là em bé à. Trẻ có nói chuyện cưới vợ, lấy chồng cũng là điều bình thường thôi, suy nghĩ của các con yêu thương là cưới, để được sống chung với người con thương cả đời. 

Cứ để trẻ hiểu đơn giản vậy, không sao, không cần phải hoảng hốt “Bậy bạ, không được nói vậy nha con”, trẻ hỏi tại sao thì lại không trả lời được, kết thúc câu chuyện bằng “Việc của người lớn, trẻ con hỏi làm gì!”. 

A kì vậy, đâu có gì tầm bậy đâu, con yêu mình lắm nó mới nói vậy. Cứ để trẻ con hồn nhiên, lớn lên, con khắc tự hiểu. Mỗi độ tuổi lớn hơn, ba mẹ sẽ linh hoạt tìm câu trả lời phù hợp. Đó là câu chuyện của Cacao, con 5 tuổi 5 tháng. Yêu và yêu".

Con trai út tuyên bố "lớn lên con sẽ cưới mẹ", Ốc Thanh Vân bình thản trả lời 1 câu rồi bày tỏ quan điểm khiến ai nấy rầm rầm khen ngợi - Ảnh 2.

Cacao tuyên bố: "Ba đi xa khỏi Việt Nam á mami, mà con lớn rồi là lúc đó con cưới mẹ luôn".

Con trai út tuyên bố "lớn lên con sẽ cưới mẹ", Ốc Thanh Vân bình thản trả lời 1 câu rồi bày tỏ quan điểm khiến ai nấy rầm rầm khen ngợi - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân cập nhật thường xuyên hình ảnh của gia đình. Có thể thấy, nữ MC sinh năm 1984 rất chỉn chu trong việc học của con nhưng trong cuộc sống lại khá dịu dàng, tâm lý và tình cảm với các cô cậu nhóc tinh nghịch này.

Ví dụ như trước đây, Ốc Thanh Vân không ít lần nhận câu hỏi tại sao lại để cho Cacao tóc dài và buộc như con gái. Thậm chí tóc của Cacao còn dài ngang ngửa với chị gái Cola. Bà mẹ 3 con lý giải một câu vô cùng ngắn gọn là: "Thích thôi".

Con trai út tuyên bố "lớn lên con sẽ cưới mẹ", Ốc Thanh Vân bình thản trả lời 1 câu rồi bày tỏ quan điểm khiến ai nấy rầm rầm khen ngợi - Ảnh 4.

Chia sẻ