BÀI GỐC Vỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bày

Vỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bày

Tôi không dám nhìn vào chồng mỗi khi quan hệ, bởi đó chẳng còn là anh nữa.

2 Chia sẻ

Nửa đêm tỉnh giấc, tôi sửng sốt trước hành động quái đản của chồng ngay trên giường cưới

Tôi bàng hoàng, lặng người đi trước những hành động quái đản của chồng.

Chào bạn Thùy Mộng, tác giả bài viết "Nửa đêm tỉnh giấc, tôi bật ngửa la lớn trước dấu vết trên lưng chồng". Tôi hiểu được cảm giác sửng sốt, sợ hãi của bạn. Bởi tôi cũng từng trải qua cảm giác ấy. Nhưng tôi không may mắn như bạn, cuộc hôn nhân của tôi đã chấm dứt ngay sau đêm đó khi nó mới bắt đầu được hơn 1 tháng. Thú thật, tôi không chấp nhận được một người chồng quái đản như thế.

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn một năm thì cưới. Trong thời gian đó, chồng tôi luôn giữ gìn cho tôi. Anh nói muốn có một đêm tân hôn thật đáng quý. Tôi đã từng hạnh phúc lắm vì thời đại này, gặp được người như anh không dễ gì.

Đêm tân hôn, chúng tôi lao vào nhau cuồng nhiệt, say đắm. Chồng tôi rất lãng mạn. Anh chuẩn bị sẵn hoa, nến và sắp xếp chúng thành hình trái tim trên giường cưới. Chúng tôi khiêu vũ với nhau, cùng uống rượu rồi mới dìu nhau đến giường. Tôi cứ nghĩ mình thật may mắn, thật hạnh phúc khi được đồng hành cuộc đời với một người đàn ông tốt như anh.

Nửa đêm tỉnh giấc, tôi sửng sốt trước hành động quái đản của chồng ngay trên giường cưới - Ảnh 1.

Đêm tân hôn, chúng tôi lao vào nhau cuồng nhiệt, say đắm. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng hạnh phúc ấy không kéo dài được lâu. Đêm đó, sau khi chinh chiến xong, tôi ngủ thiếp đi trong vòng tay chồng. Nửa đêm, cảm giác khát nước khiến tôi bật tỉnh. Nhưng tôi chưa kịp đi uống nước đã chết điếng khi thấy chồng đang làm những hành động quái đản.

Anh đang livestream. Cụ thể hơn, anh nằm uốn éo trên giường với thân thể trần truồng, không tiếng động livestream cho một người đàn ông khác xem trong ánh điện ngủ lờ mờ. Có lẽ anh không bao giờ nghĩ tôi sẽ tỉnh giấc lúc 1 giờ đêm như thế này. Thấy tôi trơ mắt nhìn, chồng tôi giật nảy mình rồi vội vã tắt máy.

Đêm đó, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Chồng tôi nói thật anh là người lưỡng tính. Anh vừa có thể yêu được đàn ông vừa yêu phụ nữ. Tôi là vợ, còn người đàn ông trong điện thoại là người tình.

Nửa đêm tỉnh giấc, tôi sửng sốt trước hành động quái đản của chồng ngay trên giường cưới - Ảnh 2.

Bởi nhìn người đàn ông nào tôi cũng nghĩ đến cảnh tượng đêm đó của chồng cũ mình. (Ảnh minh họa)

Tôi không biết nên dùng từ gì để diễn tả cảm giác lúc đó của mình. Nhưng tôi cảm thấy ghê tởm chồng mình. Có ai ngờ một người đàn ông mạnh mẽ như chồng tôi lại có thể yêu đàn ông? Tôi đề nghị ly hôn ngay hôm đó. Chồng tôi cũng níu kéo nhưng tôi kiên quyết ly hôn. Bởi tôi bị ám ảnh bởi những hình ảnh, hành động của chồng mình đêm đó.

Bố mẹ tôi phản đối khi biết tôi ly hôn. Bởi trong mắt mọi người, tôi là một người may mắn khi có được một người chồng tốt như anh. Vì giữ thể diện cho chồng, tôi không nói ra chuyện đêm đó, chỉ nói hai người không hợp nhau. Người đời dị nghị, tôi vẫn mặc kệ.

Hiện giờ, tôi vẫn chưa thể yêu thêm ai nữa. Bởi nhìn người đàn ông nào tôi cũng nghĩ đến cảnh tượng đêm đó của chồng cũ mình. Tôi không dám yêu ai vì vẫn còn ám ảnh. Trên đời này, liệu có còn "trai thẳng" đáng để tôi tin tưởng không đây?


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm