BÀI GỐC Vỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bày

Vỉ thuốc trong hộc tủ đầu giường rơi ra cũng là lúc bí mật những đêm cuồng nhiệt của chồng với tôi bị phơi bày

Tôi không dám nhìn vào chồng mỗi khi quan hệ, bởi đó chẳng còn là anh nữa.

2 Chia sẻ

Đang gần gũi, bạn gái thỏ thẻ một yêu cầu làm tôi ngẩng đầu hỏi lại và choáng váng với vẻ mặt tỉnh bơ của em

L.T.T.V, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi có chết cũng không nghĩ tới bạn gái lại yêu cầu tôi tát em.

Đàn ông nói ra những câu này cũng hơi kỳ. Nhưng tôi cứ lấn cấn mãi, sợ không tháo gỡ được thì có lấy người yêu về làm vợ cũng chỉ là miễn cưỡng. Bản thân tôi cũng không muốn yêu lâu rồi lại nói chia tay, thế nên mới mạnh dạn lên tâm sự, nhờ các bạn tư vấn.

Người yêu tôi năm nay 25, ít hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi yêu nhau cũng được một thời gian dài, nhưng quan hệ thì mới đây thôi. Trước kia, khi còn yêu nhau trong sáng, tôi thấy người yêu mình vừa dễ thương, vừa ngoan hiền.

Đứng trên cương vị một người đàn ông, tôi dám khẳng định chúng tôi có thể yêu những người phụ nữ phóng khoáng. Nhưng lại muốn cưới người dịu dàng về làm vợ. Kể cả tôi cũng vậy, ngay từ khi yêu nhau, tôi đã muốn xác định lâu dài, vì em rất ngoan và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà tôi mong muốn.

Mỗi lần quan hệ cùng người yêu, tôi lại có cảm giác cô ấy như gái làng chơi - Ảnh 1.

Dù lần đầu em vẫn ra máu và tỏ vẻ đau, thế nhưng em lại thành thạo giống như rất trải đời. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi cũng gặp em vài lần. Ông bà khen người yêu tôi biết cách ăn ở. Có điều mẹ tôi thấy hơi ái ngại. Mẹ tôi bảo, phụ nữ mà hiền quá thì dễ là người giả tạo. Vì con gái bây giờ thực dụng lắm, có khi lúc yêu thì tốt đẹp vậy, chứ cưới về mới lộ bản chất không như ban đầu. Tôi thì không tin là mình chọn sai. Nhưng có chuyện này cứ làm tôi suy nghĩ mãi.

Sau khi hiểu nhau nhiều hơn, tôi và người yêu đã đi thêm một bước, đó là quan hệ. Cũng chẳng giấu gì mọi người, trước đây tôi yêu vài người phụ nữ, cũng từng lên giường với họ nên tôi hiểu lần đầu thì phụ nữ sẽ như thế nào.

Vậy mà người yêu tôi thì khác hoàn toàn. Dù lần đầu em vẫn ra máu và tỏ vẻ đau đớn, thế nhưng em lại thành thạo giống như rất trải đời. Tôi cũng hỏi khéo sao em biết nhiều chiêu trò giường chiếu, em chỉ cười rồi bảo lên mạng tìm hiểu để có lần đầu ấn tượng.

Mỗi lần quan hệ cùng người yêu, tôi lại có cảm giác cô ấy như gái làng chơi - Ảnh 2.

Tôi cũng muốn tin em, nhưng cứ thấy thất vọng thế nào ấy. (Ảnh minh họa)

Những lần sau, người yêu tôi càng tỏ ra sành sỏi hơn. Không những vậy, mỗi lần chúng tôi gần nhau, em lại yêu cầu tôi tát vào mặt em hoặc túm tóc em. Mỗi khi tôi làm theo, em tỏ ra rất thích thú. Xong chuyện, em hỏi tôi có thích không, tôi cũng nói đại là thích. Lúc ấy, người yêu tôi bảo học được trên một hội kín về kỹ năng giường chiếu.

Tôi cũng muốn tin em, nhưng cứ thấy thất vọng thế nào ấy. Bởi mỗi lần quan hệ với em, tôi lại có cảm tưởng em giống một cô gái làng chơi. Nói ra thì sợ em tự ái, nhưng suy nghĩ ấy cứ quẩn quanh làm tôi không thể nào thoát ra được. Người yêu tôi thì tưởng thế là hay, còn bảo mấy hôm nữa sẽ mua đồ chơi tình dục về để phục vụ. Tôi thấy em bệnh hoạn quá. Có phải tôi đã linh cảm đúng, người yêu tôi như vậy, thực chất là có vấn đề đúng không các bạn?

Chia sẻ
Đọc thêm