BÀI GỐC Đứng tim với tập hồ sơ và 2 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp trong cốp xe chị dâu

Đứng tim với tập hồ sơ và 2 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp trong cốp xe chị dâu

Từng chữ trong đó, khiến tôi chết lặng. Đó là bệnh án của bệnh viện tư nhân và hóa đơn thanh toán cho dịch vụ hút thai điều hòa kinh nguyệt, thai 5 tuần tuổi.

2 Chia sẻ

Nửa đêm người yêu gọi điện bảo đau bụng và kêu tôi đưa đi cấp cứu, câu thông báo của bác sĩ và toàn bộ sự thật sau đó khiến tôi rụng rời tay chân

Khi biết sự thật về con người Trang, tôi rất thương em, nhưng lòng tôi không đủ rộng lớn để bao dung bỏ qua được quá khứ đó.

Chúng tôi ở cùng khu chung cư, chạm mặt mỗi ngày, lâu dần cảm mến và yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Tôi chính thức ngỏ lời yêu Trang tính đến nay cũng được 3 tháng rồi, hai chúng tôi dự định cuối năm này sẽ cưới.

Trang rất ít khi tâm sự với tôi về gia đình, nên tôi cũng ngại hỏi quá sâu về hoàn cảnh và quá khứ của em. Tôi luôn cho rằng ai cũng có một phần quá khứ, nếu em không muốn nói thì tôi cũng không bắt ép. Miễn sao hiện tại em là một người con gái tốt hiền lành yêu tôi hết lòng là đủ rồi.

Dù hai người ở gần nhau, nhưng chưa bao giờ chúng tôi ngủ với nhau qua đêm, vì cả hai muốn giữ một chút tôn nghiêm cho nhau. Nhưng chuyện quan hệ lại không thể tránh được đối với hai người yêu nhau.

vongoaitinhh1

Chuyện quan hệ lại không thể tránh được đối với hai người yêu nhau. (Ảnh minh họa)

Đêm ấy sau nhiều ngày tôi đi công tác trở về, gặp lại em, do quá nhớ nhung nên cả hai đã lao vào nhau quá mãnh liệt, sau khi xong việc tôi vẫn trở về căn hộ của mình để ngủ.

Đến nửa đêm thì nghe thấy điện thoại của Trang gọi, nghe giọng nói yếu ớt khiến tôi hiểu là em đang xảy ra chuyện. Mở cửa phòng nhìn thấy em ôm bụng kêu đau lắm, mặt mũi tái mét khiến tôi lo sợ vội vàng bế Trang vào bệnh viện.

Đứng ngoài phòng cấp cứu một lúc thì bác sĩ bước ra trách cứ: "Anh chị hoạt động quá mãnh liệt khiến cái vòng tránh thai tuột ra gây đau bụng, chúng tôi xử lý ổn thỏa rồi".

Từng lời nói của bác sĩ như mũi tên xuyên thẳng vào tim tôi, Trang luôn miệng nói tôi là mối tình đầu của cô ấy, vậy mà sao đã đặt vòng tránh thai rồi? Em giấu tôi nhiều quá thế mà tôi cứ thật thà trao hết trái tim và tiền bạc cho em giữ.

3381-1477539081_15123971

Dù rất yêu em nhưng tôi không thể chấp nhận được một người vợ đã qua đời chồng. (Ảnh minh họa)

Rời bệnh viện về nhà, Trang quỳ xuống cầu xin tôi đừng bỏ rơi cô ấy, bởi em yêu tôi thực sự. Trang cũng không quên kể về quá khứ đã từng có một đời chồng và một đứa con nhỏ đang ở quê sống với bố mẹ đẻ. Bọn họ chia tay là vì người chồng nghiện ngập cờ bạc rượu chè lại còn đánh đập em ấy nữa.

Nghe em kể quá khứ khiến tôi rất thương nhưng cố gắng muốn mở rộng lòng mà khó quá. Dù rất yêu em nhưng tôi không thể chấp nhận được một người vợ đã qua đời chồng và đã có con. Còn bố mẹ tôi nữa làm sao có thể chấp nhận người con trai tân của mình, lại đi cưới một cô gái đã qua lần đò về làm chồng?

Nếu chia tay Trang tôi chưa chắc đã lấy được người phụ nữ nào tốt hơn cô ấy. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên để sáng suốt tiếp tục hay chấm dứt cuộc tình này đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm