BÀI GỐC Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất

Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất

Bố mẹ tôi giận lắm, hỏi thì chị dâu bảo thấy căn hộ ưng quá nên mua luôn.

2 Chia sẻ

Nửa đêm nghe tiếng khóc thút thít của chị dâu trong nhà tắm, tôi đẩy cửa vào và sợ hãi nhìn những dấu vết trên cơ thể chị

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chị dâu tôi đang đứng trước gương, kéo áo ngủ xuống để trần nửa thân trên.

Hôm trước tôi bị khó ngủ vì chút khó khăn trong công việc. Đêm muộn, tôi dậy vào toilet thì bất chợt nghe được tiếng khóc thút thít vọng ra từ nhà tắm. Trong nhà ngoại trừ tôi thì chỉ có chị dâu là phụ nữ trẻ. Tại sao nửa đêm nửa hôm chị dâu lại trốn trong nhà tắm khóc thầm?

Tôi định gõ cửa hỏi thăm thì phát hiện cửa chỉ khép hờ. Lo sợ chị có chuyện gì nên đánh bạo đẩy cửa vào xem. Chị dâu tôi đang đứng trước gương, kéo áo ngủ xuống để trần nửa thân trên. Đập vào mắt tôi là những vết thâm tím chi chít trên cơ thể chị.

Chị ấy soi mình trong gương và khóc, những dấu vết đau đớn đó chắc hẳn là nguồn cơn khiến chị phải rơi nước mắt. Thấy tôi đột ngột bước vào, chị vội vã kéo áo ngủ lên. Tôi vội hỏi chị có chuyện gì, hãy nói cho tôi, biết đâu tôi có thể giúp được thì sao. Chị dâu cúi đầu im lặng một lát rồi chua xót tiết lộ cho tôi mọi chuyện.

Nửa đêm nghe tiếng khóc của chị dâu trong nhà tắm, tôi đẩy cửa vào thì choáng váng nhìn những dấu vết trên cơ thể chị - Ảnh 1.

Tôi hứa với chị dâu sẽ cùng gia đình chấn chỉnh lại anh trai. (Ảnh minh họa)

Hóa ra những dấu vết đáng sợ đó do chính anh trai tôi gây ra. Đêm nào anh cũng hành hạ chị cả về tinh thần và thể xác. Anh luôn bắt chị phải chiều mình trong chuyện ân ái, thô bạo tới mức khiến vợ phải đau đớn.

Anh tôi thất nghiệp 4 tháng nay, kinh tế của vợ chồng anh chị đều do chị dâu cáng đáng. Chính vì thế mà chị cố gắng làm thêm, thường đi gặp gỡ khách hàng và đi tiếp khách với sếp. Vài lần về nhà thì có chút hơi men trong người. Anh tôi phần vì tự ti do thất nghiệp phải ăn bám vợ, phần vì thấy vợ đi hôm về khuya nên nổi máu ghen tuông.

Chị dâu hiểu nỗi khổ tâm của chồng thành ra cứ cố gắng nhẫn nhịn. Nhưng chắc chắn sớm muộn gì chị cũng tức nước vỡ bờ, đòi ly hôn anh tôi mà thôi. Tôi cũng là phụ nữ, tôi hiểu chứ. Một người chồng thất nghiệp, vợ đi làm mang tiền về mà còn đối xử với vợ như thế, ghen tuông bóng gió trong khi chưa có bằng chứng cụ thể. Là tôi thì tôi cũng không thể chịu đựng được.

Tôi hứa với chị dâu sẽ chấn chỉnh lại anh trai. Nhưng tôi chưa biết phải nói chuyện với anh ấy thế nào. Có nên báo cho bố mẹ tôi để ông bà cùng vào cuộc?

(thuthu...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm