BÀI GỐC Bạn trai lương tháng 90 triệu, thế mà lại than nghèo khó với mẹ và lý do anh ấy đưa ra làm tim tôi đau đến tê dại

Bạn trai lương tháng 90 triệu, thế mà lại than nghèo khó với mẹ và lý do anh ấy đưa ra làm tim tôi đau đến tê dại

Nhà lầu xe hơi sang trọng, thế mà bạn trai tôi lại than với mẹ là không có tiền.

4 Chia sẻ

Nửa đêm có cô gái đầu tóc rối bù chạy đến xin được tá túc, tôi thương xót nên cho ở nhờ, ngờ đâu giờ cả nhà lao đao

N.Dung,
Chia sẻ

Tôi không ngờ vì một cô gái lạ mà giờ đây chồng tôi phải "lao tâm khổ tứ" đến vậy.

Hôm thứ 6 tuần trước, lúc đó là 1h đêm, vợ chồng tôi đi ăn về muộn nên vẫn chưa ngủ, đang ngồi lướt web, bất ngờ ngoài cổng có tiếng gọi cửa rất dữ dội.

Chúng tôi chạy ra xem thì có một cô gái chạy đến xin được tá túc một đêm. Cô ấy nói là bạn trai rất vũ phu, đang bị truy tìm nên phải trốn. Nhìn đầu tóc cô ấy bù xù, quần áo nhàu nhĩ cũng rất đáng thương. Nhưng tôi không biết là người thế nào nên không thể cho ở qua đêm được. Tôi bảo sẽ cho cô ấy 200 nghìn ra thuê nhà nghỉ ở tạm. Thế nhưng cô ấy vội nói ra tên tuổi, quê quán, công ty... vì yêu nhầm người nên mới ra nông nỗi này.

Nghe đến đây, chồng tôi như bắt được "sóng", thì ra Trâm làm cùng công ty của anh ấy nhưng ở bộ phận khác nhau nên chưa gặp nhau bao giờ. Sau khi hỏi vài câu liên quan tới công ty, xác nhận quả thật Trâm làm ở đó, chúng tôi liền cho cô ấy vào nhà. Tôi còn đi lấy bộ đồ ngủ của mình cho Trâm mặc tạm.

Khi chúng tôi đang nói chuyện thì bất ngờ có tiếng gõ cửa dồn dập, sau đó là tiếng la ó, bắt giao người ra ngay.

Đến lúc này Trâm giật mình nói quên tắt định vị trong điện thoại nên bị bạn trai phát hiện rồi. Chồng tôi nói: "Trâm cứ yên tâm, không ai dám làm gì em đâu". Sau đó chồng tôi ra cửa chỉ thẳng mặt đuổi người đàn ông kia đi.

Lúc đầu hai người cãi nhau rất lớn nhưng với sự cứng rắn của chồng tôi, cuối cùng người đàn ông đó đã bỏ đi.

Khi người đi rồi, Trâm run rẩy nói là yêu nhầm kẻ vũ phu, muốn chia tay nhưng anh ta không chịu đi, cứ ở lì nhà của cô ấy.

Đã giúp người thì giúp cho trót, tôi bảo Trâm đi làm cùng xe ô tô với chồng tôi. Ở tạm nhà tôi vài hôm để cho người bạn trai kia bình tĩnh lại rồi tính tiếp. Thế là mấy ngày nay, chồng tôi như là bảo vệ của Trâm, còn tôi như là người giúp việc của cô ấy.

Bởi về nhà Trâm không động tay vào việc nhà, cơm nước thì vợ chồng tôi nấu, xong bữa tôi bê bát đi rửa. Cái bàn ăn xong mà cô ấy chẳng chịu lau, cứ vậy đứng lên đi vào phòng xem tivi.

Tôi rất khó chịu và muốn góp ý cho Trâm nhưng chồng tôi ngăn lại. Dù sao cô ấy cũng là đồng nghiệp của chồng tôi, nhịn một chút để tránh mất lòng nhau. Tôi thật sự rất ức chế với sự vô tâm của Trâm. Vợ chồng tôi không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

(hongnhung...@gmail.com)

Chia sẻ