Nữ thanh tra tài ba tập 11: Honey Lee bị chồng phát hiện giả làm dâu nhà tài phiệt

Dù cố gắng che giấu nhưng Jo Yeon Joo (Honey Lee) vẫn không thể giữ bí mật về thân phận của mình.

Preview tập 11 của bộ phim One The Woman hé lộ tình tiết Jo Yeon Joo (Honey Lee) bị gia đình chồng phát hiện thân phận thật.

Sung Hye đã biết Jo Yeon Joo không phải là Kang Mi Na. Cô cho rằng bố mình không nói ra sự thật vì không đủ bằng chứng để vạch trần Jo Yeon Joo. Chưa dừng ở đó, Sung Hye còn ra lệnh điều tra về đời tư của Jo Yeon Joo để lên kế hoạch trả thù.


Preview tập 11 của bộ phim One The Woman

Không chỉ Sung Hye, chồng Kang Mi Na cũng phát hiện Jo Yeon Joo không phải là người vợ nhu nhược của mình. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định che giấu sự thật. Thậm chí, anh còn tuyên bố với Jo Yeon Joo: "Dù cô có làm gì. Dù cô có là ai. Tôi cũng không bao giờ ly hôn với cô. Cô không phải là Kang Mi Na mà". Thật ra chồng Kang Mi Na muốn lợi dụng Jo Yeon Joo để tránh bị người chị Sung Hye độc ác hãm hại.

Nữ thanh tra tài ba tập 11: Honey Lee bị chồng phát hiện giả làm dâu nhà tài phiệt - Ảnh 3.

Chồng Kang Mi Na không chịu ly hôn cùng Jo Yeon Joo.

Về phía Jo Yeon Joo, cô bất ngờ có hành động thỏa hiệp với bố chồng. Jo Yeon Joo khẳng định sẽ giúp người bố chồng tham lam này thoát khỏi lùm xùm tập đoàn Han Ju tham nhũng. Với thân phận chủ tịch tập đoàn Yumi, Jo Yeon Joo bàn bạc với bố chồng: "Tạm thời, con sẽ về phe bố. Hãy cho con biết danh sách những công tố viên phía sau bố".

Nữ thanh tra tài ba tập 11: Honey Lee bị chồng phát hiện giả làm dâu nhà tài phiệt - Ảnh 4.

Jo Yeon Joo muốn hợp tác với bố chồng.

Tại sao Jo Yeon Joo lại quyết định hợp tác với bố chồng? Jo Yeon Joo sắp phải đối mặt những nguy cơ nào? Đón xem One The Woman - Nữ thanh tra tài ba phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm