Bất ngờ chưa: Nữ diễn viên người Việt của One The Woman từng được mời casting cho phim Squid Game

Do đoàn phim thay đổi hình tượng nhân vật nên Nguyễn Thị Hương đã đánh mất cơ hội xuất hiện trong Squid Game.

Nguyễn Thị Hương - nữ diễn viên đảm nhiệm vai người giúp việc Trang trong One The Woman gây chú ý khi tiết lộ từng tham gia casting cho phim Squid Game.

Theo đó, nữ diễn viên từng được nhắm vào vai vợ nhân vật người chơi 199 Ali Abdul. Thế nhưng, đoàn phim đã liên hệ thông báo thay đổi hình tượng nhân vật vào phút cuối. Dù đánh mất cơ hội xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng nhưng Nguyễn Thị Hương không tiếc nuối. Đối với nữ diễn viên, mỗi vai diễn đều là duyên và cô là người biết chấp nhận thực tế.

Nữ diễn viên người Việt của One The Woman từng được mời casting cho phim Squid Game - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Hương từng được mời casting cho phim Squid Game.

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên đang trở thành cái tên được tìm kiếm trên mạng xã hội Việt Nam khi tham gia bộ phim One The Woman. Phân cảnh Nguyễn Thị Hương đối thoại cùng Honey Lee bằng tiếng Việt nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Được biết cô đã giảm 14kg trong 3 tháng để chuẩn bị cho vai diễn này.

Nữ diễn viên người Việt của One The Woman từng được mời casting cho phim Squid Game - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Hương trong phim One The Woman.

Nguyễn Thị Hương hay Jiyun Kim Hương sinh năm 1989. Sau khi du học ở Hàn Quốc, cô đã định cư ở xứ kim chi. Với niềm đam mê nghệ thuật, Nguyễn Thị Hương gia nhập nhóm múa truyền thống Việt Nam, thường biểu diễn tại các chương trình giao lưu văn hóa hai nước.

Công việc chính của Nguyễn Thị Hương là phiên dịch viên. Vào năm 2019, cô xuất sắc trở thành một trong 7 người Việt hiếm hoi vượt qua kỳ thi tuyển phiên dịch viên chuyên môn do ngành tư pháp Hàn Quốc tổ chức. Thậm chí, cô từng được chọn làm phiên dịch cho lãnh đạo cấp cao khi sang Hàn Quốc.

Nữ diễn viên người Việt của One The Woman từng được mời casting cho phim Squid Game - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Hương hiện là phiên dịch viên.

Nguyễn Thị Hương thường đảm nhận vai trò thông dịch viên tại các sự kiện giao lưu kinh tế, văn hóa lớn. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Hương còn là giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn và dạy tiếng Hàn cho người Việt tại một số trường đại học.

Chia sẻ
Đọc thêm