NSND Hồng Vân bất ngờ nhận con trai trên chuyến xe tình người

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tập 1 webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết" của NSND Hồng Vân vừa ra mắt lập tức gây chú ý với những màn hài hước khó đỡ.

Tối 15/10, NSND Hồng Vân đã chính thức ra mắt webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết". Mở đầu tập 1, nhân vật của Lạc Hoàng Long khiến nhiều khán giả tò mò khi anh bị đuổi đánh từ quán ăn và bỏ trốn. Linh quyết định thay đổi cuộc đời bằng chuyến đi đến Cà Mau.

Tại bến xe, Linh đã lợi dụng lòng tốt của người qua đường để có vé đi xe. Sự xuất hiện của các nhân vật Thanh Thủy, Hoàng Sơn, Lê Giang, Hữu Tín, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Lê Quốc Nam... tạo nên nhiều tình huống hài hước.

Tập 1 webdrama “Trời ơi! Tức muốn chết”

Trong suốt chuyến đi, nhân vật Lê Lộc và Thanh Thủy liên tục "ồn ào", gây khó dễ cho hành khách trên xe. Bố con tài xế Hoàng Sơn và Tuấn Dũng đã phải nhiều lần "đau đầu" để xử lý các tình huống của Lạc Hoàng Long với mọi người. Tại một trạm dừng, NSND Hồng Vân bỗng chạy lên xe và bất ngờ nhận Lạc Hoàng Long là con khiến anh vô cùng hoang mang.

Tập 1 khép lại khiến nhiều người thắc mắc liệu Lạc Hoàng Long có phải là con của Hồng Vân và anh có phải là người tốt hay không?

NSND Hồng Vân bất ngờ nhận con trai trên chuyến xe tình người - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân bất ngờ nhận con trai trên chuyến xe tình người - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân tâm sự "Vào vai một người mẹ khi ngộ nhận con mình là Linh thì tạo hình nhân vật thật chân chất cũng như phải đầy tính nhân văn khi nhận ra người thân. Với ngoại hình người mẹ này là một bước làm mới của chính Vân, khác hoàn toàn với các nhân vật mà Vân từng thể hiện. Mong rằng mọi người sẽ thích vai diễn này".


Chia sẻ
Đọc thêm