"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ

La Tấn tiếp tục gặp rắc rối khi vợ cũ bất ngờ tuyên bố đã có thai. Tuy nhiên, anh kiên quyết không chịu trách nhiệm vì cho rằng cha đứa bé là người khác.

Trong tập 12 và 13 của Nữ nhân bán nhà, Trương Thừa Thừa phát hiện ra bản thân đã có thai. Thế nhưng, cô lại không biết cha đứa bé là ai. Sau nhiều lần suy nghĩ, Trương Thừa Thừa quyết định bắt Từ Văn Xương (La Tấn) phải chịu trách nhiệm. Nhân cơ hội này, cô muốn hòa giải mối quan hệ vợ chồng. Từ Văn Xương vẫn kiên quyết từ chối và không chịu làm cha đứa bé trong bụng. Anh cho rằng nhân tình của Trương Thừa Thừa là chủ nhân cái thai.

Sau khi kế hoạch thất bại, Trương Thừa Thừa đến chi nhánh môi giới bất động sản để làm loạn ép buộc Từ Văn Xương chịu trách nhiệm. Cô vu khống Phòng Tự Cẩm là kẻ thứ ba phá hoại gia đình, quyến rũ Từ Văn Xương khiến anh bỏ vợ con. Trương Thừa Thừa giả vờ đáng thương, cầu xin Phòng Tự Cẩm buông tha chồng mình. Điều này khiến Phòng Tự Cẩm rơi vào tình cảnh khó xử khi đồng nghiệp đều hiểu lầm cô phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. 

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ - Ảnh 2.

Trương Thừa Thừa đến chi nhánh môi giới vu khống Phòng Tự Cẩm là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc.

Về phía Từ Văn Xương, anh vẫn quyết định không nói ra sự thật Trương Thừa Thừa ngoại tình. Tuy nhiên, Từ Văn Xương cũng khẳng định tình cảm của cả hai không thể hàn gắn, mọi chuyện đã chấm dứt khi Trương Thừa Thừa ngoại tình. Bên cạnh đó, anh yêu cầu Trương Thừa Thừa phải chứng minh đứa trẻ là con ruột của mình. 

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Từ Văn Xương đuổi cô đi và từ chối chịu trách nhiệm cái thai.

Trong một diễn biến khác, mối nhân duyên nhiều năm trước giữa Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) và Từ Văn Xương đã được tiết lộ. Mọi chuyện bắt đầu khi Từ Văn Xương không may té ngã bị trật xương cụt tại văn phòng. Vì sống chung một nhà nên Phòng Tự Cẩm phải chăm sóc cho anh. Những hành động thân thiết của cả hai khiến đồng nghiệp bắt đầu nghi ngờ. Trong quá trình chăm sóc, Phòng Tự Cẩm đã kể lại những ngày đầu lập nghiệp. Cách đây 4 năm, cô đem toàn bộ quỹ tiết kiệm đến Thượng Hải tìm công việc. Tuy nhiên, số tiền ít ỏi khiến Phòng Tự Cẩm không thể thuê được một căn phòng trọ.

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm chăm sóc Từ Văn Xương trong thời gian anh bị thương.

Giữa lúc khó khăn nhất, Từ Văn Xương tình cờ gặp gỡ và giúp đỡ Phòng Tự Cẩm. Lúc này, anh đang làm nhân viên môi giới bất động sản nên đưa Phòng Tự Cẩm tìm phòng trọ giá rẻ. Sau vụ việc đó, Phòng Tự Cẩm đã quyết định đi theo nghề môi giới nhà đất. Trong tâm trí của Phòng Tự Cẩm, cô luôn xem Từ Văn Xương là ân nhân và người dẫn đường. Sau khi nghe cô kể lại, Từ Văn Xương mới nhớ lại câu chuyện nhiều năm trước.

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ - Ảnh 5.

Cách đây 4 năm, Phòng Tự Cẩm đã gặp gỡ Từ Văn Xương và được anh giúp đỡ.

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn ngoại tình đến mức có thai, đường cùng bắt chồng Đường Yên đổ vỏ - Ảnh 6.

Sau sự kiện đó, Phòng Tự Cẩm xem Từ Văn Xương là người dẫn đường theo nghề môi giới bất động sản.

Chia sẻ
Đọc thêm