Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà"

N.T.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phản hồi của Tôn Lệ trong bài đăng của khán giả theo dõi bộ phim đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Weibo.

Sau khi theo dõi Nữ nhân bán nhà, một khán giả đã chia sẻ cảm nghĩ hài hước trên mạng xã hội Weibo: “Tôi phải ghét Tôn Lệ 3 phút vì bộ phim của cô khiến sếp bắt chúng tôi phải viết cảm nhận xem người ta bán được kiểu nhà dích dắc như thế nào kìa”.

Bài đăng từ khán giả đang làm việc liên quan đến môi giới bất động sản đã thu hút sự chú ý của Tôn Lệ. Nữ diễn viên nhanh chóng phản hồi: “Xin lỗi. Vất vả cho bạn rồi”. Bình luận của Tôn Lệ nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Weibo. Trước đó, một số khán giả phát hiện tình tiết kiểu nhà dích dắc được lấy nguyên mẫu một căn hộ ngoài đời thật. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự tận tâm của nhà sản xuất Nữ nhân bán nhà.

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 2.

Tôn Lệ phản hồi lại bình luận của khán giả trên mạng xã hội Weibo.

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 3.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) liên tục gặp phải sự đối đầu của các nhân viên trong công ty. Khi khách hàng đến tìm chi nhánh để mua một căn hộ tại khu chung cư lớn nhất khu vực, Từ Văn Xương (La Tấn) đã phản đối và từ chối nhận vụ làm ăn này. Hành động khó hiểu của anh khiến Phòng Tự Cẩm không khỏi tức giận. Chính vì vậy, cô tự nhận hợp đồng và đưa khách hàng đến tham quan khu chung cư. Sau khi Phòng Tự Cẩm thành công thuyết phục khách hàng mua nhà, khu chung cư này lại bất ngờ cướp hợp đồng của cô. 

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 4.

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 5.

Lúc này, Từ Văn Xương mới nói ra nguyên nhân khiến anh không chịu nhận mối làm ăn. Thì ra khu chung cư kia thường xuyên lợi dụng các công ty bất động sản mang khách hàng đến cho mình để trục lợi. Sau khi thành công, họ sẽ cướp hợp đồng tự làm môi giới. Chính vì vậy, Từ Văn Xương đã quyết định không đưa bất kỳ mối làm ăn nào cho khu chung cư để ép họ thỏa hiệp. Giữa thời điểm quan trọng nhất, Phòng Tự Cẩm lại phá hỏng kế hoạch. Sau khi biết sự thật, Phòng Tự Cẩm tức giận vì Từ Văn Xương không chịu nói nguyên nhân từ đầu. Mâu thuẫn của cả hai càng trở nên phức tạp.

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 6.

Trong một diễn biến khác, cấp trên của Phòng Tự Cẩm đã gọi điện thúc giục cô tìm ra chứng cứ buộc tội Từ Văn Xương. Trước đó, tổng giám đốc công ty An Gia Thiên Hạ đang có ý định thăng chức cho Từ Văn Xương để anh quản lý toàn bộ khu vực nhà cổ. Tuy nhiên, cấp trên Phòng Tự Cẩm lại có mâu thuẫn với Từ Văn Xương nên không muốn anh thăng tiến. Chính vì vậy, ông đã đưa Phòng Tự Cẩm đến chi nhánh môi giới tìm bằng chứng Từ Văn Xương vi phạm quy định công ty. 

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm