"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng cũ lên giường

Sau nhiều lần thất bại, vợ cũ của La Tấn vẫn không chịu từ bỏ kế hoạch nối lại tình xưa với người chồng trước đây. Thậm chí, cô còn ép buộc La Tấn lên giường cùng mình.

Trong hai tập 25 và 26 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, Trương Thừa Thừa tiếp tục quyến rũ Từ Văn Xương (La Tấn). Trước đó, Trương Thừa Thừa đã lên kế hoạch hãm hại Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) khi quay video tố cáo tình địch tội bất hiếu. Tuy nhiên, hành động này lại bị Từ Văn Xương phát hiện. Anh lớn tiếng trách móc vợ cũ là kẻ độc ác, không biết phân biệt đúng sai.

Nhân dịp ngày giỗ mẹ Từ Văn Xương, Trương Thừa Thừa đã đến chờ ở mộ từ sáng sớm và giả vờ hối hận trước mặt chồng cũ. Hành động của cô khiến Từ Văn Xương cảm thấy cảm động. Chính vì vậy, anh đã đưa cô quay về nhà và nấu ăn bồi bổ thai nhi. Nhân cơ hội này, Trương Thừa Thừa liền mặc đồ ngủ gợi cảm để quyến rũ chồng cũ. Thế nhưng, Từ Văn Xương lại chẳng đoái hoài đến cô. Thậm chí, anh còn cảnh cáo Trương Thừa Thừa không được gây phiền phức cho Phòng Tự Cẩm. 

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng trước lên giường  - Ảnh 2.

Trương Thừa Thừa giả vờ tội nghiệp trước mặt Từ Văn Xương.

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng trước lên giường  - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn cố tình quyến rũ chồng cũ lên giường với mình.

Trong một diễn biến khác, Phòng Tự Cẩm đã quay về chi nhánh làm việc. Sau khi vấn đề mẹ ruột được giải quyết, cô tập trung môi giới căn nhà cổ kiểu Tây. Khách hàng này là tỷ phú Trung Quốc, nổi tiếng với danh hiệu vua bán đồ ăn gia súc. Ông muốn mua nhà cổ kiểu Tây từng có người sinh sống. Bởi ông cho rằng ngôi nhà lịch sử trăm năm mới hội tụ đủ linh khí giúp chủ nhân phát tài. 

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng trước lên giường  - Ảnh 4.

Sau khi vấn đề gia đình được giải quyết, Phòng Tự Cẩm quay trở lại với công việc.

Sau nhiều lần tìm kiếm, Phòng Tự Cẩm đã phát hiện ra ngôi nhà phù hợp. Đây là sản nghiệp của vua trà bến Thượng Hải. Tuy nhiên, con cháu gia tộc đều di cư sang nước ngoài. Toàn bộ dinh thự được giao cho một người quản gia trông coi. Người quản gia tiết lộ con cháu vua trà bến Thượng Hải đều không biết về sản nghiệp này. 

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng trước lên giường  - Ảnh 5.

Phòng Tự Cẩm tìm được dinh thự phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình làm việc, Phòng Tự Cẩm không may bị ngộ độc thực phẩm. Từ Văn Xương đã đưa cô đến bệnh viện chữa trị. Thậm chí, anh còn chăm sóc Phòng Tự Cẩm suốt một đêm. Từ Văn Xương khuyên Phòng Tự Cẩm tạm thời nghỉ việc để điều dưỡng sức khỏe. Thế nhưng, cô không đồng ý vì vấn đề ngôi nhà cổ kiểu Tây vẫn chưa được giải quyết. Sau khi nghe Phòng Tự Cẩm kể về vụ việc, Từ Văn Xương đã liên lạc đồng nghiệp nước ngoài để tìm kiếm chủ nhân thực sự của dinh thự.

"Nữ nhân bán nhà": Vợ cũ La Tấn mặc đồ thiếu vải, ra sức quyến rũ chồng trước lên giường  - Ảnh 6.

Sau khi Phòng Tự Cẩm nhập viện, Từ Văn Xương luôn ở bên cạnh chăm sóc cô.

 

Chia sẻ
Đọc thêm