Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ bí mật của chồng

Đặng Siêu bị phát hiện đến phim trường thăm Tôn Lệ khi nữ diễn viên đang tham gia quay hình cho bộ phim "Nữ nhân bán nhà".

Đoàn phim Nữ nhân bán nhà vừa tham gia chương trình giao lưu của đài truyền hình Bắc Kinh để tuyên truyền tác phẩm.

Tại chương trình, những hình ảnh hậu trường đã được công bố với khán giả. Đặng Siêu - chồng của Tôn Lệ cũng xuất hiện trong video hậu trường. Nam diễn viên bị phát hiện đến phim trường thăm vợ quay hình. Đặng Siêu diện trang phục quần áo đen và đội nón giản dị. Sự xuất hiện của chồng khiến Tôn Lệ bất ngờ. Nữ diễn viên không giấu được sự vui mừng trên khuôn mặt.

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 2.

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 3.

Về phía Đặng Siêu, nam diễn viên nhanh chóng tiến đến chỗ ngồi của Tôn Lệ. Khoảnh khắc hai vợ chồng nói chuyện đã lọt vào ống kính. Ngoài ra, Đặng Siêu còn giao lưu cùng An Kiện - đạo diễn của bộ phim Nữ nhân bán nhà. Sau khi tặng hoa và chụp ảnh, nam diễn viên đã bắt tay với đạo diễn và nói: “Lần sau hợp tác nhé. Mong anh cho nhiều cơ hội”. Tại phim trường, Đặng Siêu hài hước giả vờ thành đạo diễn - một trong những công việc hiện tại của nam diễn viên.

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 4.

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 5.

Ngoài ra, Tôn Lệ còn có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân trong video hậu trường. Khi đoàn phim bàn bạc về chi tiết Từ Văn Xương - nam chính do La Tấn đảm nhiệm mắc chứng bệnh rối loạn sợ hãi với máu, nữ diễn viên cho biết Đặng Siêu cũng có tình trạng tương tự: “Có lần con gái tôi bị chảy máu, Đặng Siêu anh ấy suýt ngất”.

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 6.

Đây không phải là lần đầu tiên Đặng Siêu đến phim trường thăm Tôn Lệ trong quá trình nữ diễn viên quay hình. Được biết bối cảnh bộ phim Nữ nhân bán nhà diễn ra tại Thượng Hải. Thành phố này là quê hương của Tôn Lệ. Chính vì vậy, Tôn Lệ thường xuyên quay về nhà đoàn tụ với chồng con sau khi kết thúc một ngày quay hình. 

Tôn Lệ được Đặng Siêu đến tận phim trường thăm, vui mừng đến mức tiết lộ chứng sợ máu của chồng  - Ảnh 7.

Tôn Lệ và Đặng Siêu là đôi vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc của làng giải trí Hoa Ngữ. Sau khi đóng chung phim, Đặng Siêu đã yêu thầm và quyết tâm theo đuổi nữ diễn viên. Vào năm 2010, Tôn Lệ từng hỏi Đặng Siêu: "Sinh nhật anh muốn quà gì?" và nhận được câu trả lời: "Chúng ta kết hôn đi!". Sau đó, cả hai đã bí mật đến Bắc Kinh đăng ký kết hôn vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 31 của Đặng Siêu. Hai người tổ chức một hôn lễ ấm cúng tại Thượng Hải vào ngày 7/6/2011.

Chia sẻ
Đọc thêm