Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa

Tạo hình thiếu nữ của Tôn Lệ bị nhiều khán giả chê bai quê mùa. Nhan sắc nữ hoàng rating không thể cứu vớt mái tóc thảm họa.

Nối tiếp diễn biến tập trước, bộ phim Nữ nhân bán nhà tiếp tục mở ra những tình tiết mới về quá trình cải tạo chi nhánh môi giới bất động sản của Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ).

Trong tập mới nhất mới phát sóng, một người hàng xóm quen thuộc đã đến chi nhánh để bán nhà giúp cho cháu gái đang làm việc tại nước ngoài. Người này trực tiếp yêu cầu Từ Văn Xương (La Tấn) chịu trách nhiệm về căn chung cư. Tuy nhiên, Từ Văn Xương từ chối và dự định giao công việc béo bở này cho đồng nghiệp khác.

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 2.

Chủ nhà chê Phòng Tự Cẩm hung dữ nên không muốn giao công việc cho cô.

Sau khi nghe được câu chuyện, Phòng Tự Cẩm đã tự ứng cử với khách hàng. Dù sở hữu năng lực nghiệp vụ giỏi giang nhưng tính cách của Phòng Tự Cẩm khiến khách hàng không hài lòng. Cuối cùng, mối làm ăn này đã được giao cho Ngư Hóa Long - một đồng nghiệp thiếu kinh nghiệm. Trong quá trình rao bán căn chung cư, Ngư Hóa Long gặp khó khăn vì hàng xóm sống cạnh chung cư thường xuyên gây ồn ào ảnh hưởng đến khách xem nhà.

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 3.

Ngư Hóa Long gặp khó khăn khi hàng xóm gây mất trật tự ảnh hưởng đến khách xem nhà.

Sau khi điều tra, Ngư Hóa Long biết được hàng xóm là một người mẹ đang đau đầu về vấn đề học hành của con cái. Do không còn cách nào nên anh phải nhờ Phòng Tự Cẩm ra tay giúp đỡ. Chứng kiến tinh thần đồng nghiệp suy sụp, Phòng Tự Cẩm đã kể lại quá khứ bán nhà của mình. Trong giai đoạn mới chập chững vào nghề, Phòng Tự Cẩm từng leo đến gần 20 tầng lầu để đưa danh thiếp cho khách hàng. 

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 4.

Phòng Tự Cẩm từng leo 20 tầng lầu để gặp khách hàng trong quá khứ.

Tạo hình thời thiếu nữ của Phòng Tự Cẩm trong cảnh quay quá khứ đã gây ra nhiều tranh cãi. Do kiểu tóc quá ngắn nên ekip sản xuất đã nối thêm ở đuôi tóc. Thế nhưng, phần mái ngắn lưa thưa và kiểu tóc đuôi dài khiến tạo hình này không khác gì một thảm họa thời trang. 

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 5.

Tạo hình "gái quê" của Phòng Tự Cẩm không nhận được đánh giá cao.

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 6.

Kiểu tóc thảm họa là nguyên nhân khiến Phòng Từ Cẩm bị mất điểm trong mắt khán giả.

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 7.

Ekip sản xuất "thiếu tâm" dùng kẹp cố định đuôi tóc.

Trong một diễn biến khác, Phòng Tự Cẩm và Từ Văn Xương đã lên kế hoạch giúp Ngư Hóa Long giải quyết hàng xóm phiền phức. Trước tiên, Từ Văn Xương đến tìm gặp người này và giả vờ kể về một trường trung học nổi tiếng. Vì muốn con trai học tập tiến bộ nên người hàng xóm quyết định chuyển nhà. Kế hoạch thành công giúp Ngư Hóa Long vượt qua tình huống khó khăn hiện tại.

Còn đâu Chân Hoàn xinh đẹp ngày nào, Tôn Lệ bị chê xấu như gái quê với kiểu tóc thảm họa - Ảnh 8.

Từ Văn Xương đến gặp người hàng xóm gây khó khăn cho Ngư Hóa Long để khuyên bà chuyển nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm