Nữ giúp việc pha thuốc ngủ vào nước cam cho chủ và bạn trai uống

Ninh Cơ, Theo Người Lao Động
Chia sẻ

Cho người phụ nữ và bạn trai uống nước cam có pha thuốc ngủ, Trần Thị Thắng đã lấy đi điện thoại di động iPhone và gần 500.000 đồng.

Ngày 21-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Trần Thị Thắng (SN 1989, trú tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) để điều tra về tội cướp tài sản.

Nữ giúp việc pha thuốc ngủ vào nước cam cho chủ và bạn trai uống - Ảnh 1.

Trần Thị Thắng tại cơ quan công an. Ảnh: V.T.

Trước đó, thông qua mạng xã hội, ngày 14-2, chị L.Th.Nh.H. (đang tạm trú tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) có thuê một người phụ nữ tự xưng tên Nhung về làm giúp việc trông con và cùng phòng trọ với mình. Ngày 16-2, chị H. mua cam về, người giúp việc có pha 2 cốc nước cam cho chị và bạn trai uống. Sau khi uống nước cam xong, chị H. và bạn trai ngủ thiếp đi.

Đầu giờ chiều cùng ngày, thấy con chị H. khóc to nên hàng xóm đã gọi cho người phụ nữ này. Tuy nhiên, hàng xóm gọi mãi chị H. và bạn trai mới dậy.

Khi dậy, chị H. phát hiện bị kẻ gian lấy mất điện thoại di động iPhone XR màu đỏ và 1 ba lô màu nâu có hoa văn bên trong có tiền. Cùng với đó, người giúp việc tên Nhung đã biến mất khỏi nhà trọ của chị H..

Nhận được tin báo, vào cuộc điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm xác định cốc nước cam có thành phần thuốc ngủ. Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng xác định nữ nghi phạm gây án dưới tên Nhung là Trần Thị Thắng. Tối cùng ngày 16-2, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Thắng khi đang lẩn trốn tại thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tại cơ quan Công an, Thắng khai nhận đã bỏ thuốc ngủ vào cốc nước cam để cho chị H. và bạn trai uống. Lợi dụng chị H và bạn trai đã ngủ, Thắng đã lấy balo màu nâu xám có hoa văn bên trong có 335.000 đồng, đồ dùng cá nhân và 1 chiếc điện thoại iPhone XR màu đỏ rồi bắt xe khách bỏ trốn.

Chia sẻ
Đọc thêm