Hương vị tình thân: Nam dằn mặt Thiên Nga "đừng để tao nổi máu điên", Long không đáp lại lời yêu của hôn thê

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, Nam đã dằn mặt Thiên Nga cực gắt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam dằn mặt Thiên Nga

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 3 hé lộ cảnh Nam gặp mặt Thiên Nga - cô vợ sắp cưới giả nai của Long để dằn mặt. Đứng cạnh Thiên Nga là gã đàn ông hôm trước từng khiến Nam rơi vào cảnh bị đánh ghen bẽ bàng. Nam vốn định tát Nga, nhưng bị gã này ngăn lại. Thế nên cô tặng luôn cho hắn một cái tát. Sau đó, Nam tuyên bố: "Bỏ ngay mấy cái trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát như thế này đâu, nghe chưa?".

Hương vị tình thân: Nam dằn mặt Thiên Nga "đừng để tao nổi máu điên", Long không đáp lại lời yêu của hôn thê - Ảnh 1.

Khi Thiên Nga mắng Nam là "đồ mất dạy" thì tiếp tục bị cô đốp lại: "Tao vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để xúc phạm, hiểu không?". Cuối cùng, "chị đại" tung câu chốt cực chất lượng: "Từ giờ phút này hồn ai người ấy giữ, đừng để tao nổi máu điên!".

Cuộc gặp gỡ này ắt hẳn đã cho Thiên Nga chứng kiến và biết được Nam vốn chẳng dễ đối phó như cô nàng tưởng tượng. Thiên Nga ơi là Thiên Nga, đụng phải tổ kiến lửa thì bị nó đốt cũng là chuyện dễ hiểu thôi!

Hương vị tình thân: Nam dằn mặt Thiên Nga "đừng để tao nổi máu điên", Long không đáp lại lời yêu của hôn thê - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Được hôn thê nói lời yêu, Long không hề đáp lại!

Ở một diễn biến khác, preview cũng hé lộ cảnh Long gọi điện cho người yêu vô cùng ngọt ngào, đâu hay rằng lúc đó cô nàng người yêu ngoan hiền của anh đang lên bar quẩy banh nóc. Nhận điện thoại của người yêu, Nga vội vàng chạy ra ngoài nghe, còn nói dối là đang đi với dì Liễu. Long tưởng thật, lại còn khuyên hôn thê về sớm, giữ gìn sức khỏe.

Hương vị tình thân: Nam dằn mặt Thiên Nga "đừng để tao nổi máu điên", Long không đáp lại lời yêu của hôn thê - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Nam dằn mặt Thiên Nga "đừng để tao nổi máu điên", Long không đáp lại lời yêu của hôn thê - Ảnh 4.

Nhưng điều khiến khán giả thấy thích thú trong cảnh này là Thiên Nga nói yêu Long qua điện thoại, nhưng Long lại không hề đáp lại câu nói ấy, giống như cách anh hay nói với Nam trước đây.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm