Hương vị tình thân: Lộ thêm ảnh cưới "không hề giả trân" của Long - Nam nhưng sao bà Dần lại thế này?

Hương vị tình thân tiếp tục bị rò rỉ hậu trường ảnh cưới của Long - Nam.

Fan Hương vị tình thân lại mới lan truyền một tấm ảnh hậu trường cực hot trên MXH. Trong tấm ảnh này, Long - Nam đang mặc đồ cô dâu, chú rể, xung quanh họ còn có các nhân vật khác như bà Dần, bà Bích. Cả đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng góp mặt trong bức hình.

Hương vị tình thân: Lộ thêm ảnh cưới "không hề giả trân" của Long - Nam nhưng sao bà Dần lại thế này? - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh này, fan có thể chắc chắn một điều rằng lần này thì chính xác Long cưới Nam thật sự. Không có sản phẩm photoshop nào lại chân thực đến thế.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh cưới của Long - Nam nhưng fan chỉ chú ý tới bà Dần

Vậy nhưng trong tấm ảnh này, thay vì tập trung vào cô dâu - chú rể thì khán giả lại hướng sự chú ý vào nhân vật bà Dần. Trong ảnh, nhân vật bà nội Long đã phải ngồi xe lăn. Có vẻ như thời gian tới, sức khỏe bà Dần ngày càng xuống cấp.

Hương vị tình thân: Lộ thêm ảnh cưới "không hề giả trân" của Long - Nam nhưng sao bà Dần lại thế này? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Lộ thêm ảnh cưới "không hề giả trân" của Long - Nam nhưng sao bà Dần lại thế này? - Ảnh 3.

Mà biết đâu, chính vì bà Dần ngày càng yếu đi, các cơn lẫn đến nhanh hơn, nên cuối cùng bà Xuân đành phải chấp nhận Nam về làm con dâu, vì chẳng ai ngoài Nam có thể giúp bà Dần bình tĩnh lại?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm