Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya

Bộ phim kể về thân phận phụ nữ Việt thời xưa với hàng loạt cảnh nóng táo bạo "Vợ Ba" đã chính thức ra mắt.

Tối 11/5, Vợ Ba - Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Ash Mayfair chính thức diễn ra sự kiện công chiếu tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên của bộ phim như Lê Vũ Long, Trần Nữ Yên Khê, Maya, Trà My, Thành Tâm, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi, Kim Ngân cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ - ngôi sao khác như Á Hậu Hoàng My, người mẫu Lê Thúy & Đỗ An.

Diện áo dài hoa sen nhẹ nhàng, nữ diễn viên 15 tuổi Trà My thu hút nhiều sự chú ý. Trước đó, trong trailer phim được ekip sản xuất tung ra, Trà My từng gây tranh cãi gay gắt khi quay cảnh lộ ngực, có bầu, ân ái với diễn viên nam hơn nhiều tuổi.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 1.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 2.

Trà My và Maya. Trà My rất xinh nhưng khán giả lại chú ý nhiều hơn đến thân hình có phần “phát tướng” của Maya trong chiếc đầm rộng thùng thình.

Lấy bối cảnh là những năm cuối thế kỷ 19 tại một làng quê Bắc Bộ, bộ phim Vợ Ba đưa khán giả chìm vào không gian màu xanh tre lấp lánh mờ ảo với câu chuyện cuộc đời của Mây (Trà My). Cô bé Mây, còn non nớt như giọt sương trên lá, bắt đầu cuộc sống mới của mình trên chiếc thuyền đám cưới về với gia đình mới và nhanh chóng bị trói buộc vào bổn phận của một người vợ.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 3.

Maya.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 4.

Maya và Thanh Mỹ.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 5.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 6.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 7.

Nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc với cảnh lộ ngực trên màn ảnh khoe vẻ ngọt ngào trong họp báo nhưng đáng chú ý hơn là thân hình “phát tướng” của Maya - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Dựa trên những câu chuyện có thật về thân phận người phụ nữ Việt Nam trong xã hội xưa, phim cũng đề cập đến các vấn đề của xã hội lúc đó như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ. Vợ Ba của đạo diễn Mayfair đã nhặt lấy những sợi đời bị lịch sử bỏ quên ấy và dệt chúng thành một bộ phim nhiều cảm xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm