Cảnh suýt lộ ngực trần của "Thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang bị chê phản cảm nhất phim Tết Việt

Trong phim "Tỷ phú đè đại gia", "Thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang từng có cảnh quay suýt lộ ngực trần phản cảm.

"Thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang đang trở thành cái tên gây xôn xao trong cộng đồng mạng vì tin đồn lộ clip nóng và quan hệ với đàn ông đã có vợ.

Phi Huyền Trang là cháu ruột của đạo diễn Lê Cung Bắc. Cô tốt nghiệp chuyên ngành du lịch tại Đại học Hải Phòng. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1988 không theo đuổi nghề này mà quyết tâm tham gia nghệ thuật. Thời gian đầu, cô làm người mẫu ảnh, sau đó hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang từng suýt lộ ngực trần trong cảnh cưỡng hiếp bị chê phản cảm nhất phim Tết Việt - Ảnh 1.

Phi Huyền Trang.

Cô được biết đến với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Nữ diễn viên cũng không ngại đóng nhiều cảnh nóng trên màn ảnh. Ngoải cảnh nóng trong phim Lời nguyền gia tộc khiến cô gặp trục trặc chuyện tình cảm, Phi Huyền Trang còn gây sốc với cảnh bị cưỡng hiếp suýt lộ ngực trần trong bộ phim chiếu Tết gây tranh cãi vì phản cảm cách đây 1 năm mang tên Tỷ phú đè đại gia.

Trong phim, phân đoạn nhân vật nữ chính (Phi Huyền Trang) bị vị đại gia (Quang Tèo) cưỡng hiếp đã gây nhiều tranh cãi. “Thánh nữ Mì Gõ” từng chia sẻ về cảnh nhạy cảm này: "Cảnh quay đó tôi cùng anh Quang Tèo và đạo diễn đã có bàn bạc thống nhất trước khi thực hiện. Khi vào vai tôi và bạn diễn đã quá nhập tâm khiến cảnh quay này nóng hơn dự kiến. Thậm chí, anh Quang Tèo giữ tay tôi chặt đến nỗi tím lại tới mấy hôm sau mới hết".

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang từng suýt lộ ngực trần trong cảnh cưỡng hiếp bị chê phản cảm nhất phim Tết Việt - Ảnh 2.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang từng suýt lộ ngực trần trong cảnh cưỡng hiếp bị chê phản cảm nhất phim Tết Việt - Ảnh 3.

Phi Huyền Trang còn bộc bạch: "Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp tôi đã xuất hiện với hình tượng sexy gợi cảm nên việc tham gia cảnh nóng trong bộ phim không phải là vấn đề lớn thậm chí còn khiến tôi được chú ý hơn".

Thời điểm đó, khi trailer Tỷ phú đè đại gia được tung ra, cư dân mạng đã đồng loạt chỉ trích bộ phim câu view rẻ tiền, nhiều cảnh quay phản cảm, dung tục.

Trước những tranh cãi, diễn viên Quang Tèo từng chia sẻ rằng cảnh quay không quá hở hang mà chỉ làm lộ vai của diễn viên nữ. Bên cạnh đó, Quang Tèo cũng cho biết là đạo diễn Dương Ngọc Bảo cố tình đưa cảnh nóng vào phim nhằm mục đích phê phán những vị đại gia lắm tiền nhiều của, chuyên làm việc xấu.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang từng suýt lộ ngực trần trong cảnh cưỡng hiếp bị chê phản cảm nhất phim Tết Việt - Ảnh 4.

"Tỷ phú đè đại gia" bị chỉ trích vì chứa nhiều cảnh nóng bị cho là dung tục, phản cảm.

Tỷ phú đè đại gia lấy ý tưởng từ một giấc mơ, bối cảnh phim được đặt tại một làng quê nghèo - nơi đó, từ già trẻ, lớn bé ai cũng có một giấc mơ trở thành tỷ phú. Thế nhưng, một thế lực có tiền đã đến để cám dỗ, mua chuộc người làng và những cô gái mới lớn. Dân làng đều không biết họ đang bị thế lực đen tối này lừa đảo nên đã tạo ra vô số tình tiết rối rắm.

Bên cạnh đó, phim cũng là câu chuyện kể về cuộc chiến giành vị thế giữa tỷ phú Bảo Bảo (đạo diễn Dương Ngọc Bảo thủ vai) và đại gia Quang Tèo (Quang Tèo thủ vai).

Chia sẻ
Đọc thêm