Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép "cảnh yêu" tình tứ với Thanh Sơn "Nàng dâu order"

Lan Phương cho biết, cô rất vui và bất ngờ vì tình cảm của mọi người đã dành cho Lam Lam của "Nàng dâu order".

Xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội vào tối 11/5, Lan Phương thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách lẫn truyền thông dự sự kiện. Lan Phương diện đầm hai dây đen với phần thân trên được kết đá tỉ mỉ, tinh tế, phần thân dưới được xếp tầng voan nhẹ khéo khoe vòng một đầy sức sống và vóc dáng thon thả của Nàng dâu order. Nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc, mặn mà hơn từ sau khi sinh con gái đầu lòng.

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 1.

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 2.

Tại sự kiện, Lan Phương còn hội ngộ bạn diễn Phương Oanh trong Nàng dâu order. Dù vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khi đứng cạnh Phương Oanh trong khung ảnh, Lan Phương vẫn thu hút nhờ trang phục sang trọng phối cùng phong cách trang điểm cuốn hút.

Hiện tại, vai diễn nhà văn Lam Lam trong Nàng dâu order vẫn đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả và cư dân mạng. Thậm chí, vì quá yêu thích cặp đôi Lan Phương và Thanh Sơn trong phim, các khán giả còn tự làm các clip tổng hợp "cảnh yêu" tình tứ của cặp đôi này. Lan Phương cho biết, cô rất vui và bất ngờ vì tình cảm của mọi người đã dành cho Lam Lam. Đây cũng là động lực để cô nỗ lực hơn trong những vai diễn tiếp theo mang đến công chúng.

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 3.

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 4.

Nói về bạn diễn, Lan Phương từng chia sẻ: "Chúng tôi diễn theo kịch bản và tâm lý nhân vật, may mắn là khán giả thích thú nên mới tạo nên hiệu ứng ngọt ngào. Cảnh hôn mà mọi người bảo là nồng nhiệt, riêng tôi thì thấy bình thường".

"Tôi có đọc trên mạng thấy có khán giả còn bảo hôn môi như thế thì có khi thành "phản ứng hóa học" thật sự. Rồi lại còn bình luận là phải có tình cảm nên mới hôn được vậy. Không phải đâu mọi người ơi, chúng tôi là diễn viên đấy, chúng tôi hôn hơi thật thôi chứ không có gì đi quá giới hạn cả. Tất cả chỉ là công việc thôi, mỗi người đều có gia đình hạnh phúc riêng của mình".

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 6.

Phản ứng bất ngờ của Lan Phương khi fan ghép cảnh yêu tình tứ với Thanh Sơn Nàng dâu order - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm