"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn ngoại tình, trở thành "đệ nhất dâm phụ" ngoài đời thật

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Lý Tiểu Lộ từng khiến rất nhiều cô gái ghen tị vì là cả thế giới của Giả Nãi Lượng nhưng cũng chính cô tự tay đạp đổ tất cả vì thứ tình yêu điên cuồng cùng PGone.

"Ảnh hậu Kim Mã" và vai diễn làm vợ Giả Nãi Lượng của Lý Tiểu Lộ 

Trước khi có scandal ngoại tình nổ ra, Lý Tiểu Lộ là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái. Xinh đẹp, nổi tiếng, chồng yêu, con ngoan, cuộc đời Lý Tiểu Lộ như một bức tranh êm đềm ngọt ngào mà ai cũng mơ ước. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ bắt đầu đóng phim từ khi mới lên 3. Khi ấy, Lý Tiểu Lộ bầu bĩnh, đôi mắt trong sáng đã trở thành những ngôi sao nhí được yêu thích nhất thời điểm ấy. Lớn lên, khuôn mặt Lý Tiểu Lộ thanh thoát hơn nhiều nhưng vẫn giữ được đôi mắt to tròn trong sáng. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 2.

Năm 17 tuổi, Lý Tiểu Lộ trở thành nữ chính của Thiên Dục - bộ phim do Trần Xung làm đạo diễn. Vai diễn được xem là cú đột phá táo bạo của Lý Tiểu Lộ. 

Ở tuổi 17, Lý Tiểu Lộ tự mình thực hiện những cảnh nóng táo bạo, mang đến những giá trị hiện thực sâu sắc. Nhờ Thiên Dục, Lý Tiểu Lộ trở thành Ảnh hậu Kim Mã trẻ nhất trong lịch sự giải này mà đến thời điểm này vẫn chưa ai có thể vượt qua. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 3.

Năm 2000, Lý Tiểu Lộ còn được bình chọn là "Tình đầu quốc dân" trong mắt các nam sinh xứ Trung. Suốt 10 năm dài từ 2000 - 2010, sự nghiệp Lý Tiểu Lộ lên như diều gặp gió, liên tục gặp được những kịch bản tốt, danh tiếng trong giới càng ngày càng lừng lẫy. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, sự nghiệp Lý Tiểu Lộ bất ngờ có dấu hiệu xuống dốc. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn dành nhiều tình cảm cho mỹ nữ họ Lý vì cho rằng cô lui về sau trở thành người phụ nữ của gia đình.

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 4.

Năm 2010, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bắt đầu hẹn hò, tình yêu của cả hai chính thức bước sang một giai đoạn mới vào năm 2012 với một đám cưới hoành tráng. Sau đó ít lâu, Lý Tiểu Lộ sinh con gái Giả Điềm Hinh - một nhà 3 người hạnh phúc khiến mọi người vô cùng ghen tị. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 5.

Sau khi tham gia chương trình Siêu nhân trở lại cùng bố Giả Nãi Lượng, Điềm Hinh cũng trở lên nổi tiếng không kém so với bố mẹ mình.

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 6.

Trong suốt thời gian làm chồng Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng khiến nhiều người tan chảy vì tình yêu mà anh dành cho vợ mình. Bất kỳ lúc nào, Giả Nãi Lượng cũng không ngại ngần nói về tình yêu với Lý Tiểu Lộ, khen ngợi vợ cũng như mái ấm tuyệt vời của mình. Khi ấy, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ luôn là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz. Nhiều sao nữ không ngần ngại bày tỏ sự ghen tị với Lý Tiểu Lộ khi có người chồng yêu thương mình đến vậy.

Lý Tiểu Lộ - Phan Kim Liên ngoài đời thật

Người Trung Quốc có lẽ ai cũng biết tới Phan Kim Liên là nhân vật trong tiểu thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am, là người đàn bà đa tình và hiểm độc phản bội chồng để ngoại tình với Tây Môn Khánh. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 7.

Ngay sau vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với em trai kết nghĩa của Giả Nãi Lượng là PGone ầm ĩ trên truyền thông, nhiều người gọi PGone là Tây Môn Khánh còn Lý Tiểu Lộ là "Phan Kim Liên ngoài đời thật".

PGone - người tình kém tuổi của Lý Tiểu Lộ từng khẳng định: "Giả Nãi Lượng là anh trai tôi, Lý Tiểu Lộ là chị dâu của tôi".

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 8.

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 9.

Sáng ngày 31/12/2017, cả làng giải trí như rúng động khi loạt hình ảnh Lý Tiểu Lộ qua đêm tại nhà rapper trẻ tuổi PGone bị tung ra. Điều đáng nói, là khi vợ đang ở với đàn em, thì nam diễn viên Giả Nãi Lượng không hề hay biết. 

Anh livestream trò chuyện với hâm mộ và khi được hỏi rằng Lý Tiểu Lộ đâu, anh đã trả lời rằng cô đang đi làm tóc để trở nên xinh đẹp. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 10.

Ngay sau khi scandal nổ ra, Lý Tiểu Lộ lên tiếng thanh minh rằng ngày hôm đó cô đến nhà PGone còn có thêm một vài người bạn nữa, giữa họ không xảy ra chuyện ngoại tình. 

Ấy vậy nhưng khi ấy chẳng mấy ai tin Lý Tiểu Lộ bởi sau đó vô số bằng chứng về thói trăng hoa của mỹ nữ họ Lý đã được công bố.

Trong suốt 2 năm dài, khi vụ việc cũng trở thành quá khứ, nhiều người hoài nghi liệu có từng "nghi oan" cho Lý Tiểu Lộ hay không.

Thế nhưng khi vụ việc bắt đầu trở thành quá khứ khi những đoạn clip "nóng rẫy" giữa Lý Tiểu Lộ và PGone lại bắt đầu xuất hiện. 

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 11.

Ngày 30/10, trên mạng xã hội Trung Quốc, hai đoạn clip ngắn của Lý Tiểu Lộ và nam rapper PGONE được tung ra. Trong clip, Lý Tiểu Lộ vui vẻ ôm ấp thậm chí hôn môi tình nhân trẻ tuổi.

Khi đoạn clip đang khiến dư luận sốc thì PGone chính thức lên tiếng khẳng định cả hai bên nhau nhưng nguyên nhân là do: Bị đổ oan nên đồng cảm đến với nhau thật.

"Nữ chính" vụ ngoại tình chấn động Lý Tiểu Lộ: Sở hữu người chồng quốc dân vẫn chạy theo tra nam, trở thành "đệ nhất dâm phụ" Phan Kim Liên ngoài đời thật - Ảnh 12.

Ngay sau chia sẻ của PGone, cư dân mạng chỉ biết nhận xét: Tổ hợp tra nam tiện nữ thật sự hoàn hảo, mong cả hai đừng chia tay nhau.  

Lý Tiểu Lộ từng có trong tay tất cả nhưng có lẽ chính cô đã tự tay đạp đổ đi một người chồng xem mình là cả bầu trời, đạp đổ đi cả mái ấm hạnh phúc một nhà 3 người. Đoạn tình cảm với PGone giúp Lý Tiểu Lộ trở thành "mỹ nữ thiếu liêm sỉ" nhất Cbiz và chắc hẳn con đường trở lại showbiz của Lý Tiểu Lộ cũng đã hoàn toàn khép lại.

Chia sẻ
Đọc thêm