Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn những hình ảnh tình tứ trong clip của Lý Tiểu Lộ và PGONE, netizen không khỏi thương xót cho hoàn cảnh của bé Điềm Hinh cùng Giả Nãi Lượng.

Nhiều người nói rằng, cha mẹ ly hôn thì con cái là người đáng thương nhất quả không sai. Bé Điềm Hinh - con của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng là một trong số đó. Ở thời điểm hiện tại, khi vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGONE nóng trở lại với loạt clip tình tứ, người hâm mộ không chỉ quan tâm tới cảm xúc của Giả Nãi Lượng, mà còn cảm thấy thương xót cho bé Điềm Hinh. 

Trước đó vài ngày, Điềm Hinh còn đón sinh nhật 7 tuổi trong không khí vô cùng vui vẻ. Kể từ sau khi vụ bê bối ngoại tình xảy ra, bé Điềm Hinh được Lý Tiểu Lộ hoàn toàn nuôi dưỡng. Về phần Giả Nãi Lượng, anh chỉ có thời gian 2 ngày cuối tuần để thăm con gái. 

Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi chia tay, mối quan hệ của cả hai không được tốt đẹp, Giả Nãi Lượng còn đưa ra yêu cầu ly hôn rằng, Lý Tiểu Lộ không được đi bước nữa cho tới khi bé Điềm Hinh đến tuổi trưởng thành. Để đổi lại, nam tài tử sẽ không tranh giành quyền nuôi con. Chính điều đó đã khiến mâu thuẫn của cả hai càng tăng cao. Nhìn những hình ảnh tình tứ trong clip của Lý Tiểu Lộ và PGONE, netizen không khỏi thương xót cho hoàn cảnh của bé Điềm Hinh cùng Giả Nãi Lượng. Người hâm mộ cũng liên tục chia sẻ lại hình ảnh của cặp bố con đáng thương này lên mạng xã hội. 

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 2.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 3.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 4.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 5.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 6.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 7.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 8.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 9.

Giữa lúc vụ bê bối ngoại tình của Lý Tiểu Lộ nóng trở lại, netizen xót thương trước hình ảnh của bố con Giả Nãi Lượng - Điềm Hinh - Ảnh 10.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm