NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn

Con gái 17 tuổi đang du học ở Úc của Cát Tường cũng góp mặt trong liveshow kỷ niệm 24 năm hoạt động nghệ thuật.

Sau 2 tháng chuẩn bị, tối 12/12/2019, liveshow Tri ân 42 năm tuổi đời, 24 năm tuổi nghề của NSƯT Cát Tường chính thức diễn ra ở Nhà hát Quân đội – Khu vực phía Nam với sự tham gia của đông đảo khách mời và khán gỉả. 

Ngay từ sớm, dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như NSND Hồng Vân, Lê Giang, Ngân Quỳnh, Trịnh Kim Chi, Quý Bình, Tiết Cương, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Vân Trang đã có mặt tại nơi tổ chức chương trình để chúc mừng nữ MC có được liveshow để đời sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 2.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 3.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 4.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 5.

Con gái của Cát Tường cũng góp mặt trong liveshow của mẹ.

Mở đầu liveshow, Cát Tường đã khiến cả khán phòng không khỏi choáng ngợp trước hoạt cảnh "Sài Gòn đẹp lắm" đầy hoành tráng và nhiều màu sắc trên sân khấu để đưa khán giả đến với những ngày đầu tiên cô bước chân lên thành phố xa hoa, đô hội.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 2.

Cát Tường và con gái Cát Tường An.

Sống với nghề chưa được bao lâu, cuộc đời của Cát Tường bắt đầu gặp sóng gió khi kết hôn và sinh con. Điều này đã được nữ diễn viên miêu tả lại bằng màn múa đương đại đầy khắc khoải, giằn xé, chạm đến trái tim của từng khán giả theo dõi liveshow. Để có được tiết mục đầy cảm xúc này, Cát Tường đã tập luyện trong suốt hai tháng qua để có thể mang đến cho các khách mời màn trình diễn mãn nhãn nhất. 

Góp phần thành công cho liveshow của Cát Tường lần này còn có đóng góp không nhỏ của cô con gái Cát Tường An. Nhìn Nguyễn Cát Tường An đứng trên sân khấu cất cao giọng hát A Million Dreams, ai nấy cũng nhớ đến một Cát Tường của những ngày mới bước chân vào nghề, vô cùng trong trẻo và đầy năng lượng.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 3.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 4.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 5.

Cát Tường An khoe giọng trên sân khấu.

Kết thúc giai đoạn khó khăn, Cát Tường khẳng định bản thân nhiều hơn ở vai trò của một MC truyền hình. Và điều này cũng được MC Quang Bảo nhắc đến trong cuộc trò chuyện ngắn trên sân khấu với nữ nghệ sĩ. Bắt đầu với danh xưng là ca sĩ, đến diễn viên sau này là dẫn chương trình, vai trò nào cô cũng hoàn thành một cách xuất sắc.

NSƯT Cát Tường chia sẻ đã nhận được quá nhiều tình cảm của khán giả cũng như được Tổ nghiệp phù hộ trong suốt 24 năm làm nghề, nên trong năm 2020, cô sẽ lập nên quỹ từ thiện lấy tên của cô con gái - "Cát Tường An" để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như cách đền đáp lại những gì mình nhận được nhiều năm qua vì cô cho rằng bản thân phải có trách nhiệm, phải san sẻ với những cảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 6.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 7.

Quý Bình và Cát Tường.

Khép lại chương trình, các khách mời cũng như khán giả một lần nữa được đắm chìm trong không gian âm nhạc du dương qua tiếng hát ngọt ngào của NSƯT Cát Tường cũng như lại thêm một lần rơi nước mắt trước diễn xuất tài tình của nữ diễn viên và các khách mời NSND Việt Anh, Khả Như, Hạnh Thảo thông qua vở diễn "Mình ơi" đầy cảm xúc trên sân khấu. Và vở kịch này sẽ được Cát Tường dàn dựng lại gửi đến khán giả trong năm 2020 với sự tái hợp cùng nhóm nhạc kịch Buffalo.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 8.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 9.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 10.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 11.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 12.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 13.

NSƯT Cát Tường khóc nức nở, khoe con gái 17 tuổi cực xinh xắn - Ảnh 14.

Một số hình ảnh khác trong liveshow.

Kết thúc show, các đồng nghiệp nghệ sĩ và khán giả cùng đứng dậy vỗ tay và hát chúc mừng sinh nhật NSƯT Cát Tường. Trước những tình cảm ấm áp này, nữ diễn viên liên tục rơi nước mắt, khép lại một đêm liveshow để đời và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng các khách mời cũng như khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm