Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ

Cao Thái Hà bật khóc giữa đường rừng núi khi phải lên tận Yên Bái quay phim truyền hình mới.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà hiện đang trong quá trình thực hiện dự án truyền hình Bão Ngầm tại Yên Bái. Với chủ đề phim là trinh thám, phá án xoay quanh những vụ án diễn ra ở vùng đồi núi hiểm trở, nhân vật Vũ Hạ Lam của Cao Thái Hà lần này bị ăn khá là nhiều "hành" chứ không còn sung sướng, mặc nhung mặc lụa đi hà hiếp người nghèo như hồi trong Tiếng Sét Trong Mưa nữa.

Trời lạnh, quay trong hang cùng ngõ hẻm, đã vậy lại còn dầm mưa chỉ mới là màn chào đầu cho những ngày làm việc dưới điều kiện thời tiết, nhiệt độ tàn khốc của thành phố miền núi – Yên Bái.

Mỗi khi ekip tiến vào rừng hoặc hang sâu, nhiệt độ hạ xuống thấp hơn nhiều, chỉ còn khoảng 5-8 độ. Đỉnh núi Mù Cang Chải càng lên cao càng lạnh giá khủng khiếp hơn. Trên đỉnh là nơi nhiệt độ thấp nhất, chỉ còn có 4 độ C.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 2.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 3.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 4.

Cao Thái Hà trong "Bão Ngầm".

Lúc nghỉ giải lao, hoặc chờ tới lịch quay, nữ diễn viên tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức nhưng trong điều kiện khắc nghiệt như một hang núi đá vào mùa đông, thà đừng nghỉ ngơi còn hơn. Cao Thái Hà không có chăn, gối, nệm hay lò sưởi mà chỉ có một tấm chiếu mỏng, trải ra nền đá nằm nghỉ. Vì chịu không nổi sự khắc nghiệt, Cao Thái Hà đã bật khóc giữa đường vì phải đi đến 8km đường núi lên Yên Bái làm phim.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bão Ngầm còn có những cảnh quay trời mưa giữa thời tiết mùa đông. Đoàn phim sử dụng những xe mưa nhân tạo phun hàng tạ nước vào cô nàng Vũ Hạ Lam - Cao Thái Hà.

Cô phải mặc bộ quần áo mỏng manh diễn xuất dưới màn mưa dày, lạnh giá. Ngay khi đạo diễn vừa hô "Cắt", trợ lý đã phải lao ra đưa quần áo giữ ấm ngay lập tức cho Cao Thái Hà, quấn cô trong khăn khô để giúp cơ thể sưởi ấm. Nhưng một khi cảnh quay còn chưa hoàn thành, thì nữ diễn viên vẫn phải mặc bộ đồ ướt, hoặc đi thay bộ quần áo khác - vẫn mỏng manh như cũ, để vào quay lại cảnh mưa.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 5.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên bật khóc giữa đường vì không chịu được cực khổ.

Bão ngầm là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung tá, nhà báo Đào Trung Hiếu. Bộ phim chính thức được khởi quay vào tháng 6 vừa qua và dự kiến thời gian sản xuất trong vòng 8 tháng trước khi công chiếu. "Bão ngầm" sẽ được ghi hình tại các tỉnh thành phố gồm: Yên Bái, Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương. Trong đó, 70% nội dung phim sẽ quay tại tỉnh Yên Bái.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 7.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 8.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 9.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 10.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ  - Ảnh 11.

Một số hình ảnh của đoàn làm phim.

Phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Minh Châu, NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, nghệ sĩ Trọng Hải cùng sự tham gia của các diễn viên trẻ như Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Thanh Bi, Mã Hiểu Đông.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm