Now, We Are Breaking Up tập 5: Đến sở cảnh sát bảo lãnh cho bố, Song Hye Kyo chạm mặt tình trẻ

Sau khi chấm dứt tình cảm, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) bất ngờ chạm mặt Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) tại sở cảnh sát.

Now, We Are Breaking Up tập 5 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 26/11 trên ứng dụng VieON (xem phim mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần TẠI ĐÂY).

Ở diễn biến tập trước, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã phát hiện tình cũ Yoon Soo Wan là anh trai của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Cô quyết định chấm dứt mối quan hệ với Yoon Jae Guk. Dù cố gắng níu kéo Ha Young Eun nhưng Yoon Jae Guk chỉ có thể đau lòng chấp nhận thất bại. Cả hai quay về cuộc sống bận rộn trước khi gặp nhau. Ha Young Eun lao đầu vào công việc thiết kế để quên nỗi đau tình cảm. Yoon Jae Guk tiếp tục trở thành nhiếp ảnh gia tự do đi tìm kiếm vẻ đẹp của cuộc sống.

Preview phim Now, We Are Breaking Up tập 5

Trong một lần tình cờ, Yoon Jae Guk đã gặp gỡ bố Ha Young Eun. Cả hai đều vào đồn cảnh sát và nhờ người thân đến bảo lãnh. Yoon Jae Guk không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy Ha Young Eun xuất hiện ở đồn cảnh sát và gọi người đàn ông trung niên mới gặp là ba. Ha Young Eun cũng ngỡ ngàng khi thấy Yoon Jae Guk ở cùng với bố mình.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Đến sở cảnh sát bảo lãnh cho bố, Song Hye Kyo chạm mặt tình trẻ - Ảnh 3.

Ha Young Eun xuất hiện ở đồn cảnh sát để bảo lãnh cho bố.

Cả hai đã có một phân cảnh lãng mạn sau nhiều biến cố đau lòng. Yoon Jae Guk chủ động chạm mặt Ha Young Eun và ép cô phải nhìn mình. Trong bầu không khí ngượng ngùng, Ha Young Eun cố gắng né tránh Yoon Jae Guk. Chưa dừng ở đó, Yoon Jae Guk còn cố tình chờ Ha Young Eun tan làm. Cuối cùng, Ha Young Eun đã dành cho anh một nụ cười dịu dàng thay vì tránh né.

Now, We Are Breaking Up tập 5: Đến sở cảnh sát bảo lãnh cho bố, Song Hye Kyo chạm mặt tình trẻ - Ảnh 4.

Yoon Jae Guk tiếp tục níu kéo Ha Young Eun.

Now, We Are Breaking Up

  • Tình cảm
  • 60 phút
  • 12/11/2021
  • 23h10 thứ 6, thứ 7 - VieON

Bộ phim xoay quanh Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Với tính cách độc lập và luôn kiểm soát mọi thứ, Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk.

Đạo diễn: Lee Gil Bok
Diễn viên: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào lúc 23h10 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm