Now, We Are Breaking Up tập 4: Song Hye Kyo khóc nức nở nhớ tình cũ, Sehun (EXO) chính thức lộ diện

Trong tập 4 của Now, We Are Breaking Up, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đau đớn khi phát hiện bản thân đã hiểu lầm bạn trai cũ nhiều năm.

Now, We Are Breaking Up tập 4 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 20/11 trên ứng dụng VieON (xem phim mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần TẠI ĐÂY).

Ở tập trước, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã phát hiện tình cũ Yoon Soo Wan là anh trai của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Thậm chí, cô còn biết được nguyên nhân khiến bạn trai cũ thất hứa không đến nơi hẹn nhiều năm trước. Thì ra đêm đó Yoon Soo Wan đã gặp tai nạn giao thông và qua đời ngay sau đó.


Preview phim Now, We Are Breaking Up tập 4

Hiểu lầm nhiều năm được tháo gỡ khiến Ha Young Eun không khỏi đau đớn. Cô tự trách bản thân đã không tin tưởng Yoon Soo Wan. Ha Young Eun ngồi khóc nức nở nhớ về người bạn trai cũ đáng thương. Cô được Yoon Jae Guk đưa đến mộ anh trai để viếng thăm người cũ. Tại đây, Ha Young Eun quyết định từ chối sự quan tâm của Yoon Jae Guk. Hành động này khiến Yoon Jae Guk cảm thấy khó chịu.

Now, We Are Breaking Up tập 4: Song Hye Kyo khóc nức nở nhớ tình cũ, Sehun (EXO) chính thức lộ diện - Ảnh 3.

Ha Young Eun khóc nức nở nhớ về Yoon Soo Wan.

Now, We Are Breaking Up tập 4: Song Hye Kyo khóc nức nở nhớ tình cũ, Sehun (EXO) chính thức lộ diện - Ảnh 4.

Ha Young Eun đến thăm mộ của Yoon Soo Wan.

Công việc của Ha Young Eun cũng liên tục gặp rắc rối. Không chỉ bị đồng nghiệp ăn cắp thiết kế, cô còn tranh cãi với cấp trên. Thậm chí, Ha Young Eun còn bất đồng quan điểm cùng bạn thân Chi Sook. Khó khăn xuất hiện chồng chất khiến Ha Young Eun cảm thấy suy sụp.

Now, We Are Breaking Up tập 4: Song Hye Kyo khóc nức nở nhớ tình cũ, Sehun (EXO) chính thức lộ diện - Ảnh 5.

Ha Young Eun cãi nhau với bạn thân Chi Sook.

Chưa dừng ở đó, nhân vật Hwang Chi Hyung do Sehun (EXO) đảm nhận cũng xuất hiện. Hwang Chi Hyung - nhân viên mới ở công ty thời trang The One lộ diện với vẻ ngoài lịch lãm khi bước xuống xe. Hwang Chi Hyung là con trai út của Giám đốc điều hành công ty và có mối quan hệ thân thiết cùng Ha Young Eun.

Now, We Are Breaking Up tập 4: Song Hye Kyo khóc nức nở nhớ tình cũ, Sehun (EXO) chính thức lộ diện - Ảnh 6.

Hwang Chi Hyung xuất hiện lịch lãm.

Now, We Are Breaking Up

  • Tình cảm
  • 60 phút
  • 12/11/2021
  • 23h10 thứ 6, thứ 7 - VieON

Bộ phim xoay quanh Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Với tính cách độc lập và luôn kiểm soát mọi thứ, Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk.

Đạo diễn: Lee Gil Bok
Diễn viên: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào lúc 23h10 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm