Nóng: Trấn Thành tung bằng chứng đã chuyển khoản hơn 9,4 tỷ đồng ủng hộ miền Trung khi bị nghi vấn không minh bạch

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Trấn Thành đã có bài đăng giải trình rõ ràng về số tiền ủng hộ và quay màn hình tin nhắn chuyển khoản để chứng minh.

Chiều 26/5, cộng đồng mạng xôn xao về việc Trấn Thành chưa chuyển 4,7 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung lũ lụt cho ca sĩ Thủy Tiên như đã tuyên bố trước đó. Phía Thủy Tiên cũng trả lời với truyền thông rằng sau khi tiến hành đối soát lại với ngân hàng thì vẫn chưa tìm thấy sao kê nhận tiền từ Trấn Thành.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao, mới đây, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng trình bày rõ ràng về các khoản tiền được chuyển đi sau khi kêu gọi ủng hộ. 

Nam MC cho biết số tiền nhận được trong lần tổng kết đầu tiên là 8,7 tỷ đồng. Khi đó anh thống báo trên fanpage sẽ chia làm 3 nguồn ủng hộ là MC Đại Nghĩa (3 tỷ đồng), mẹ ruột Hồ Ngọc Hà (1 tỷ đồng) và Thủy Tiên (4,7 tỷ đồng). 

Tuy nhiên, về sau có một số bạn bè của Trấn Thành và khán giả ủng hộ thêm nên tổng số tiền quyên góp tăng lên thành hơn 9,4 tỷ đồng. Vì thời điểm đó Trấn Thành có liên lạc với Thủy Tiên nhưng do cô bận đi cứu trợ miền Trung không bắt máy được nên anh đã quyết định chuyển toàn bộ số tiền còn lại cho mẹ của Hồ Ngọc Hà để cứu trợ miền Trung.

Như vậy, Trấn Thành đã trao cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng (có quay video đăng trên Youtube) và chuyển cho mẹ của Hồ Ngọc Hà hơn 6,4 tỷ đồng. Nam MC cũng đăng kèm clip quay màn hình điện thoại của mẹ Hồ Ngọc Hà, hiển thị tin nhắn giao dịch nhận tiền (nhiều đợt) từ tài khoản của Trấn Thành.

Trấn Thành chính thức lên tiếng về vụ chưa chuyển 4,3 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung cho Thủy Tiên - Ảnh 1.

Trấn Thành chính thức lên tiếng về vụ chưa chuyển 4,3 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung cho Thủy Tiên - Ảnh 2.

Trấn Thành chính thức lên tiếng về vụ chưa chuyển 4,3 tỷ đồng tiền ủng hộ miền Trung cho Thủy Tiên - Ảnh 3.

Trấn Thành cho biết sau khi đăng những bằng chứng thể hiện sự minh bạch số tiền kêu gọi quyên góp này, anh cũng sẽ tiếp tục ra ngân hàng để xin sao kê giao dịch rõ ràng.

Nóng: Trấn Thành tung bằng chứng đã chuyển khoản hơn 9,4 tỷ đồng ủng hộ miền Trung khi bị nghi vấn không minh bạch - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm