Vụ nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên: Phát hiện chi tiết khó hiểu trong quá trình chuyển khoản?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Chỉ cần Trấn Thành đưa ra được bằng chứng này thì mọi việc sẽ được giải quyết rõ ràng.

Trong khi vụ 14 tỷ đồng tiền từ thiện của NS Hoài Linh đang gây nhức nhối dư luận thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục "soi" đến Trấn Thành. Cộng đồng mạng đang đặt nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển khoản số tiền 4,3 tỷ đồng mà anh nhận quyên góp cho đồng bào miền Trung đợt lũ lụt năm ngoái. Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ cho biết chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ đồng của Trấn Thành chuyển đến khi đối soát lại với ngân hàng.

Vụ nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên: Phát hiện chi tiết khó hiểu trong quá trình chuyển khoản? - Ảnh 1.

Trấn Thành từng kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung và tuyên bố chuyển một phần tiền cho Thủy Tiên - người trực tiếp đi cứu trợ khi đó. Tuy nhiên đến nay phía Thủy Tiên vẫn chưa tìm thấy thông tin giao dịch chuyển tiền.

Giữa lúc Trấn Thành chưa có động thái phản hồi, cộng đồng mạng đã soi ra một chi tiết khó hiểu trong chuyện này. Đó là nếu Thủy Tiên chưa soát lại được khoản nhận từ Trấn Thành thì nam MC hoàn toàn có thể minh bạch bằng cách đưa ra ảnh chụp sao kê giao dịch chuyển tiền để chứng minh.

Thông thường, khi chuyển khoản cho ai đó, dù là số tiền không lớn thì hầu hết mọi người đều có thói quen chụp lại màn hình sao kê và gửi cho người nhận để chứng minh mình đã chuyển tiền thành công. Chưa kể Trấn Thành lại chuyển số tiền hàng tỷ đồng cho một việc quan trọng thì rất khó quên thao tác này.

Bên cạnh đó, nếu Trấn Thành muốn ủy quyền số tiền đã quyên góp được cho Thủy Tiên thì anh phải gọi điện hoặc nhắn tin thông báo với nữ ca sĩ ngay lúc đó, đồng thời Thủy Tiên cũng phải kiểm tra luôn số tiền đến chứ không phải bây giờ khi bị đặt nghi vấn mới bắt đầu rà soát lại.

Vụ nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên: Phát hiện chi tiết khó hiểu trong quá trình chuyển khoản? - Ảnh 2.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang đặt rất nhiều câu hỏi về việc Trấn Thành đã thực sự chuyển tiền từ thiện miền Trung cho Thủy Tiên hay chưa. Mọi người đều mong chờ câu trả lời rõ ràng từ phía nam MC.

Vụ nghi vấn Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên: Phát hiện chi tiết khó hiểu trong quá trình chuyển khoản? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm