Đằng sau hình ảnh "chân chất", Hoài Linh là đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù trị giá tới hàng trăm tỷ đồng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù khối tài sản thực sự của Hoài Linh không ai có thể thống kê đầy đủ nhưng nhìn bề nổi cũng có thể thấy nam nghệ sĩ là một đại gia "khủng" của showbiz Việt.

Những ngày qua, vụ lùm xùm 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện của NS Hoài Linh đã khiến dư luận xôn xao. Không những các thông tin liên quan đến vụ việc bị mổ xẻ, bàn tán mà tất cả các thông tin đời tư của Hoài Linh cũng khiến dân tình tò mò không kém.

Trong đó, việc Hoài Linh giàu có ra sao, sở hữu khối tài sản lớn như thế nào cũng là điều được mọi người đặc biệt quan tâm.

Đến nay, không ai có thể thống kê được chính xác số tài sản của Hoài Linh bởi nam nghệ sĩ không phải là chủ doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên, khi nhìn vào những tài sản bề nổi mà anh đang sở hữu vẫn có thể ước lượng được độ "khủng" của nó.

Đằng sau hình ảnh "chân chất", Hoài Linh là đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù trị giá tới hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 2.

Trước tiên, NS Hoài Linh là nhân vật siêu sao của làng giải trí Việt, vô cùng đắt show, là cái tên để bán vé của các chương trình nên cát-xê chắc chắn là con số không hề nhỏ. Nam nghệ sĩ tham gia nhiều chương trình hài kịch, gameshow truyền hình, cho đến hàng loạt hợp đồng quảng cáo cũng đủ mang lại nguồn thu nhập "khủng" trong giới nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, Hoài Linh sở hữu Nhà thở Tổ nghiệp quy mô lớn tọa lạc tại quận 9, TP.HCM. Công trình gồm các hạng mục nhà thờ chính, nhà thờ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh... Mặc dù Hoài Linh không tiết lộ cụ thể nhưng theo ước lượng của nhiều người, Nhà thờ Tổ nghiệp này được xây dựng với chi phí có thể lên tới 100 tỷ đồng.

Khuôn viên hoành tráng của Nhà thờ Tổ nghiệp mà Hoài Linh xây dựng

Hoài Linh cũng có một "thú vui" xa xỉ là trầm hương. Nam nghệ sĩ có một căn phòng riêng chứa trầm hương rộng khoảng 80m2, trưng bày rất nhiều các sản phẩm như bàn ghế làm bằng gỗ trầm hương, tượng Phật làm bằng gỗ trầm hương, thậm chí nhiều linh vật thờ tự và những tác phẩm điêu khắc cũng làm bằng gỗ trầm hương.

Căn phòng trầm hương của Hoài Linh

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng có sở thích sưu tầm kim cương. Anh từng chia sẻ: “Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao. Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người”.

Đằng sau hình ảnh "chân chất", Hoài Linh là đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù trị giá tới hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm