Nóng: Danh tính hai người phụ nữ nghi liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Hoàng Lê, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Sau thời gian gần 2 ngày điều tra, cơ quan công an đã phát lên thông báo truy tìm hai đối tượng nữ có liên quan đến vụ án hai thi thể bị đổ bê tông trong ngôi nhà ở Bình Dương.

Cụ thể qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định hai người phụ nữ có liên quan đến vụ việc.

Người đầu tiên là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), có đặc điểm nhận dạng là sẹo chấm 2cm sau trên mép phải. Nhìn bên ngoài, người này có tóc ngắn và khuôn mặt như nam giới.

Người thứ hai là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) có đặc điểm nhận dạng là sẹo chấm cách 1cm trên sau cánh mũi phải. 

Nóng: Danh tính hai người phụ nữ nghi liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hai người vụ nữ nghi liên quan đến vụ án. (Hồng Hoa bên trái và Thiên Hà bên phải).

Ngoài ra, cơ quan công an cũng tìm ra chiếc xe nghi vấn thường xuất hiện tại hiện trường là loại xe Ford 7 chỗ, màu vàng xám, BKS 51A 71830, tên chủ xe là Phạm Cường, ngụ đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM.

Cơ quan chức năng cho biết nhằm kịp thời giải quyết vụ án mạng, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đề nghị Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo các lực lượng tri tìm hai đối tượng và phương tiện trên để điều tra, làm rõ.

Trước đó, căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Nóng: Danh tính hai người phụ nữ nghi liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Họ thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà. Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. 

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Chia sẻ
Đọc thêm