Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến việc "bảo vệ cô dâu"?

Những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến nhiều người hoang mang không biết sự thật của câu chuyện trên thế nào. Thậm chí có người nhận tham gia đám cưới và tận mắt chứng kiến mọi việc.

Trong đám cưới, chuyện để xảy ra một sự cố lớn là điều vô cùng hiếm hoi. Ai cũng biết rằng cưới xin là việc trọng đại, ai cũng cố gắng làm đủ mọi thứ để nó được diễn ra theo cách hoàn hảo nhất.

Mới đây, clip ghi lại cảnh một chú rể đập phá ngay trong đám cưới chính mình được chia sẻ nhiệt tình. Theo như người đăng tải thì sự việc xảy đến ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Trong lúc cô dâu, chú rể cùng bố mẹ hai bên đang đứng trên sân khấu làm lễ thì chú rể mời rượu bố đẻ mình. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà ông bố này từ chối dẫn đến hành động sỗ sàng của anh con trai ngay sau đó.

Chú rể đập phá trong đám cưới

Chỉ vì hành động khiếm nhã ấy, chú rể đã đập phá thẳng tay ngay trong lễ cưới. Khung cảnh hỗn loạn sau đó khiến nhiều người thảng thốt vì không rõ lý do vì sao chú rể này có thể làm nên hành động bột phát, thiếu suy nghĩ đến thế ngay trong đám cưới chính mình.

Như vậy là một đám cưới coi như “xong”. Nó bị phá hỏng theo cái cách không ai tưởng tượng nổi.

Dân mạng tỏ ra rất tức giận với hành động của nhân vật chính bồng bột trên. Nhiều người cho rằng, chú rể đã không tôn trọng quan viên hai họ, cô vợ trẻ và chính bố mẹ mình nữa.

Hôm nay là ngày vui của anh nhưng anh chẳng kìm chế nổi bản thân mình, làm ra hành động phá hỏng tất cả. Sau sự việc, người ta chỉ trách móc chú rể thôi, ai mà để ý đến những điều liên quan nữa.

Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến sự quá đáng của bố ruột? - Ảnh 2.

Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến sự quá đáng của bố ruột? - Ảnh 3.

Hình ảnh tan hoang trong đám cưới sau pha tức giận không kìm chế của chú rể.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang chia sẻ những tấm hình ghi lại các bình luận của người tự xưng là thấu hiểu mọi chuyện, tham gia đám cưới.

Theo đó, một facebook có tên L.T.M đã đứng ra giải vây cho chú rể.

“Chuyện là thế này: Hai đứa yêu nhau có chửa trước gia đình chú rể không đồng ý cho cưới. Cuối cùng phải bắt nhà cô dâu lo hết mới cho cưới (nhà cô dâu nghèo lắm). Trong lúc mời rượu, bố chú rể có lời xúc phạm bố cô dâu và gia đình cô dâu không biết dạy con. Chú rể nổi nóng lên vì thương vợ quá dẫn đến sự việc trên.

Chú rể tuy sai nhưng cũng vì thương vợ mà thôi, không nên chửi người ta như thế. Không bảo vệ được vợ mà cũng bị chửi, bảo vệ cũng bị chửi thì làm thế nào được trong chuyện này.

Chẳng lẽ trong đám cưới của mình mà cứ để bố xúc phạm gia đình nhà vợ mãi à?”.

Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến sự quá đáng của bố ruột? - Ảnh 4.

Bình luận đang được chia sẻ trên nhiều fanpage mạng xã hội đây.

Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến sự quá đáng của bố ruột? - Ảnh 5.

Một người khác tự nhận là bạn của chú rể lên tiếng.

Hiện tại, những dòng bình luận này đang được chia sẻ đi rất nhiều fanpage, group. Theo đó, cũng có những người khác được cho là bạn bè thân cận với cặp đôi cũng lên tiếng bảo vệ cho bạn bè mình.

Khi chưa có lời giải thích, dân mạng cũng cho rằng phải có chuyện gì đó khiến tình hình căng thẳng và chú rể điên lên đập phá như vậy. Thế nhưng, xét cho cùng, dù với bất cứ lý do gì thì hành động đó vẫn không thể nào chấp nhận được. Đám cưới không chỉ là chuyện của cô dâu chú rể mà còn là việc hai gia đình, hai dòng họ cùng hàng loạt người thân quen. Có lẽ, chú rể ngay sau đó sẽ hối hận vì hành vi của chính mình nhưng thời gian chẳng thể quay lại để cho anh ta sửa chữa lỗi lầm được.

Nối tiếp vụ việc chú rể phá tan tiệc cưới vì bố từ chối uống rượu: Phải chăng có lý do đằng sau liên quan đến sự quá đáng của bố ruột? - Ảnh 6.

Bình luận của nhiều dân mạng khác.

Cuối cùng, người đáng thương nhất vẫn là cô dâu. Ngay trong ngày vui của cuộc đời mà chứng kiến sự việc đáng buồn và xấu hổ vô cùng.

Vậy nên thiết nghĩ các bạn trẻ dù có xảy ra những điều mình không mong muốn thì cứ bình tĩnh mà tìm hướng giải quyết, bản lĩnh đàn ông chỉ thể hiện qua những lúc có "biến" và bảo vệ vợ mình vẫn phải đúng cách, hợp tình, hợp lý nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm