Mời bố uống rượu không được, chú rể ném bay ly, phá tan cả một sân khấu làm lễ khiến cô dâu cùng nhiều người hoảng hốt

Không rõ vì lý do gì mà cả hai bố con đã có một màn chống đối kịch liệt đến như thế trên sân khấu đám cưới.

Đám cưới là ngày quan trọng nhất cuộc đời nhiều người. Để thực hiện buổi lễ, người ta đã phải chuẩn bị trong nhiều tháng trời, bởi vậy, những gì được diễn ra trên sân khấu ngày rước dâu phải thật chỉn chu, đáng nhớ và hoàn hảo nhất.

Thông thường, các sự cố đến trong ngày này đều là điều không mong muốn. Hoặc chí ít, nó là sự cố bất ngờ khiến cô dâu chú rể và người nhà chẳng trở tay kịp.

Tuy nhiên, mới đây, một chú rể đã phá tan hoang cả đám cưới của mình ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người phải lắc đầu.

Theo những chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc xảy đến ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Một chú rể đang mời bố mình uống rượu nhưng bố chú rể từ chối cầm ly. Chú rể vô cùng tức giận và có cách hành xử gây choáng.

Chú rể đập phá trong đám cưới

Theo những hình ảnh trong clip, anh ta hất rượu xuống đất. Cầm cái ly ném về phía khách mời đang ngồi hàng đầu. Chưa kể, thanh niên này còn giơ chân đạp bay tháp rượu, ném vỡ mọi thứ và chỉ dừng lại khi cô dâu cùng người lớn tuổi khác ôm lấy.

Đến nước này thì có lẽ đám cưới sẽ chẳng thể được tiếp tục tiến hành nữa. Buổi lễ tan tành theo cái cách đáng buồn, lộn xộn và ấn tượng xấu như thế đấy. Đáng đau buồn nhất, hành động ấy xảy ra ngay sau câu "ơn nghĩa sinh thành" của MC.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều phê bình cho hành động của ông bố và tỏ ý không chấp nhận nổi sự bột phát, hành động nông nổi từ chú rể. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì trong một ngày vui mọi người cũng nên nhường nhịn. Sau sự việc trên sân khấu đó có lẽ cả hai cũng bị chê cười, bàn tán.

Chú rể dù có bực bố ruột mình đi chăng nữa thì chuyện trong nhà còn dễ giải quyết. Ở đây, quan khách còn có bố mẹ vợ và họ hàng bên vợ. Anh ta làm như thế khác gì chẳng thèm tôn trọng thông gia.

Mời bố uống rượu không được, chú rể ném bay ly, phá tan cả tháp rượu ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người hoảng hốt - Ảnh 2.

Mời bố uống rượu không được, chú rể ném bay ly, phá tan cả tháp rượu ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người hoảng hốt - Ảnh 3.

Mời bố uống rượu không được, chú rể ném bay ly, phá tan cả tháp rượu ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người hoảng hốt - Ảnh 4.

Hình ảnh tháp rượu vỡ nát, đám cưới chẳng thể tiếp tục được tổ chức nữa.

"Chú rể sau vụ này có lẽ nhà ngoại cũng không quý nữa. Anh ta khiến cả gia đình, cả họ nhà người ta xấu hổ ngay trên sân khấu như vậy mà chấp nhận được à? Nếu bản thân còn bồng bột thì khoan hẵng lấy vợ. Thể hiện sự nóng nảy, tức giận, phá tan cả lễ cưới của mình thì đúng là hết nói thật sự, nhìn clip mà mình bực bội quá đi mất", một dân mạng bình luận.

"Hiện giờ có lẽ lo lắng nhất cho cô dâu đấy. Cô dâu ngày đầu tiên về nhà chồng đã phải chứng kiến một màn xích mích đến mức đó thì những ngày tiếp theo liệu có vui? Chồng cô ngay trên sân khấu dám phá tan hoang thì sau lưng liệu sẽ có hành động nào đó quá đáng, thật chán cho gia đình chú rể", dân mạng khác viết.

Đúng thật, nhân vật đáng thương nhất trong câu chuyện này chính là cô dâu. Người con gái nào chẳng ước ao một ngày cưới hạnh phúc trọn vẹn và được tổ chức hoàn hảo nhất. Ấy vậy nhưng chính chồng cô đã phá tan tất cả. Khoảnh khắc chồng ném chén rượu, đạp vỡ cả tháp rượu trên sân khấu có lẽ khiến cô gái trẻ phải buồn bã rất nhiều.

Quá nhiều cái sai dẫn đến sự việc đáng buồn trong đám cưới đó. Có lẽ sau khi mọi chuyện xảy ra, chú rể và bố chú rể sẽ có những điều hối hận. Tuy nhiên, đám cưới thì chẳng thể quay lại được nữa. Hi vọng rằng, tất cả mọi người hãy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm một điều gì đó sai trái ngay trong ngày trọng đại. Hãy nhớ đến cảm xúc của chính những người nhà khác và sự mong chờ của cô dâu mà bình tĩnh, kiểm soát hành vi đúng mực nhất.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Mời bố uống rượu không được, chú rể ném bay ly, phá tan cả một sân khấu làm lễ khiến cô dâu cùng nhiều người hoảng hốt - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm