Nữ chính trong vụ việc cô dâu bị “vạch mặt” ngoại tình với anh rể ngay trong đám cưới là gương mặt thân quen, lại còn nổi tiếng xứ Trung?

Theo cư dân mạng Trung Quốc thì nhân vật trong đám cưới gây chú ý mấy ngày qua là cái tên cực kỳ thân thuộc.

Đúng là đôi khi có những chuyện ngày cưới khiến người ta thảng thốt vì quá bất ngờ. Đọc qua, nhiều dân mạng phải xem xét thật kĩ vì không hiểu nổi vì sao một chuyện có vẻ lạ kì đến thế cũng có thể xảy ra được.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo xôn xao về biến cố trong một đám cưới. Theo đó, chú rể đã cho phát clip giường chiếu của vợ và anh rể mình lên màn hình lớn cho quan viên hai họ xem.

Phát hiện vợ chưa cưới và anh rể ngoại tình ngay trong căn nhà mới mua, chú rể đã phát video cả 2 quan hệ trong đám cưới mình khiến dân tình choáng váng. Nguồn: Weibo Việt Nam

Chú rể ngay sau đó cũng chia sẻ về câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Theo đó, vợ anh đã ngoại tình với anh rể của chồng sắp cưới. Cả hai còn ái ân trong chính căn phòng ngủ mà chú rể mới mua cho tân hôn. Chỉ vì vô tình lắp camera trong nhà mà anh đã phát hiện được một bí mật khủng khiếp của vợ và anh rể.

Được biết hai người quen nhau được 2 năm mới tiến đến kết hôn. Chú rể chuẩn bị 188 nghìn NDT sính lễ (gần 623 triệu đồng) và một căn hộ mới. Nghĩ đến mối quan hệ của vợ và anh rể, chú rể cực kỳ phẫn uất nhưng đã im lặng và tìm thêm bằng chứng để trả thù. Cuối cùng, anh có rất nhiều video ngoại tình của vợ sắp cưới và anh rể.

Ngay trong đám cưới, chú rể đã chiếu đoạn clip để tất cả cùng thấy được bộ mặt thật của cặp đôi xấu xa trên. Ngay sau đó, cả hôn trường hỗn loạn, đám cưới không thể được tiến hành.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 2.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 3.

Cô gái được cho là cô dâu trong đám cưới trên.

Câu chuyện này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cùng lúc đó, ngay trên Weibo, hàng loạt người nhận ra cô dâu chính là một nhân vật quen mặt. Nhiều người cho rằng, nữ chính ấy là MC giải Liên minh huyền thoại hạng 2 ở Trung Quốc LDL. Cô tên là Lý Phương Nghệ Luy. Đồng thời, Nghệ Luy là một streamer máu mặt ở xứ Trung với gần 200 nghìn fan theo dõi trang cá nhân.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 4.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 5.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 6.

Những bài đăng về sự việc được cư dân mạng xứ Trung đăng kèm với ảnh Nghệ Luy.

Nghệ Luy cũng từng tham gia chương trình “Phi thường hoàn mỹ”. Trong đoạn clip giới thiệu của chương trình, Nghệ Luy tiết lộ bản thân là người đơn giản, ít trang điểm và muốn tìm bạn trai vì mẹ đã muốn mình có bạn trai lắm rồi. Cô đã tỏ tình với nam diễn viên nổi tiếng Viên Thế Trung. Tuy nhiên, cuối cùng không nhận được sự đồng ý.

Dân mạng đã đồng loạt để hastag tên Nghệ Luy trong sự việc chú rể đăng clip giường chiếu của vợ ngay trong đám cưới. Đồng thời, các hình ảnh của cô cũng được gắn liền các bài đăng về đoạn clip đó.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào thêm về câu chuyện trên. Tuy nhiên, hashtag tên Nghệ Luy cùng vụ việc đáng chú ý vẫn liên tục xuất hiện và nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt tình vụ việc cô dâu bị chiếu clip giường chiếu với anh rể ngay trong đám cưới, cùng nhắc đến một cái tên nổi tiếng - Ảnh 7.

Nghệ Luy trong Phi thường hoàn mỹ.

Trên trang cá nhân của mình, Nghệ Luy đã đăng một bài viết từ hôm 26/12 bào chữa cho sự việc cô bị nghi ngờ là tiểu tam chen chân vào một mối quan hệ khác. Được biết, sự việc ấy xảy ra đã lâu, mới đây MC họ Lý mới đăng bài và nói rằng mình không biết người đó đã có bạn gái. Hai người quen nhau qua game.

Câu chuyện về chú rể “trả thù” ngay trong đám cưới vẫn đang được quan tâm chú ý rất nhiều. Mọi diễn biến tiếp theo vẫn được dân mạng chú ý và cập nhật. 

Thì ra nữ chính trong vụ việc cô dâu bị “vạch mặt” ngoại tình với anh rể ngay trong đám cưới lại là gương mặt thân quen, lại còn nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm