Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm

Trailer chính thức của Gái già lắm chiêu 3 vén màn "cuộc chiến" chốn hào môn xứ Huế đầy khắc nghiệt giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Khanh.

Trailer của phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Bên cạnh giới thiệu cuộc sống giàu có, xa hoa rất mãn nhãn thông qua các buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng tại Lê Gia, trailer còn giới thiệu thêm câu chuyện gay cấn, hé lộ phần nào sóng gió trong chốn "hào môn" xứ Huế cùng những cuộc đấu đá thâm sâu của các phụ nữ thượng lưu.

Mở đầu trailer là những lát cắt về cuộc sống đẳng cấp, sang chảnh, hiện đại của Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) với siêu xe, đồ hiệu và chàng công tử Jack Lê (Lê Xuân Tiền). Đồng thời phiên bản mới của chương trình gắn liền với thương hiệu Ms Q, cũng xuất hiện hoành tráng hơn với tên gọi "Đối mặt showbiz".

Trailer Gái già lắm chiêu 3: Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng là đồ showbiz tạp nham.

Không chỉ đào bới "chuyện nhỏ, chuyện to" của showbiz, chương trình mới của Ms. Q còn chân thật hơn khi ngập tràn các thể loại drama giật gân, từ chuyện hoa hậu lao vào đánh nhau vì chuyện tố nhau mua giải, cho đến khách mời tạt nước lạnh vào mặt host, cho thấy Showbiz Secret đã được nâng lên một tầm cao mới thế nào.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 6.

Không chỉ khác người với màn cầu hôn bằng chiếc vòng tay "đồ cổ" bằng vàng đính ngọc lục bảo, chàng phi công trẻ Jack còn thể hiện bản lĩnh "cưới vợ phải cưới liền tay", đưa ngay Ms. Q về xứ Huế ra mắt gia đình. Ngay sau đó, Ms Q nhận ra gia thế chàng phi công trẻ của mình không phải dạng vừa. Đó là một Lê Gia bề thế, một gia tộc thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có bậc nhất xứ Huế.

Trong khi bà Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) tổ chức tiệc mang phong cách pha trộn chất Cung đình thì Mệ nội (NSND Hồng Vân) lại cho bắn pháo hoa sáng rực cả Lê Gia với buổi tiệc bên hồ bơi, hội tụ dàn mỹ nữ Carnival lộng lẫy cùng dàn trai 6 múi bơi lội quanh mình. Sự đối lập của hai người phụ nữ đứng đầu Lê Gia không chỉ mang đến tiếng cười, mà còn khơi gợi sự tò mò nơi người xem.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 9.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mẹ chồng mắng thẳng mặt là "đồ showbiz" tạp nham, phù phiếm - Ảnh 10.

Không ngoài dự đoán, tâm điểm drama bắt đầu khi Ms. Q nhận ra mẹ của chàng Jack không hề hoan nghênh sự xuất hiện của mình. Người mà mà bà Thái Tuyết Mai thật sự chờ đợi chính là Khánh My (Jun Vũ) - bạn "thanh mai trúc mã" của Jack, cũng chính là con dâu tương lai mà bà mong muốn. Chứng kiến cái ôm với Jack và ánh mắt đắc thắng đậm chất "tiểu tam" điển hình của Khánh My, Ms. Q bắt đầu nhận ra nơi đây không khác gì một showbiz thu nhỏ với sự đấu đá, ganh đua được giấu sau những bộ cánh sang trọng và những buổi tiệc tùng xa hoa, phù phiếm.

Từ những lời cạnh khóe, đá xéo đầy ý nhị của Thái Tuyết Mai khi nói về con Công, con Phượng, hay những thâm ý cài cắm trong tách trà tim sen mà Thái Tuyết Mai đem đến mời "vị khách quý của mình" lúc nửa đêm, thậm chí là những lời nói thẳng thừng rằng bà không chấp nhận thể loại showbiz tạp nham, phù phiếm như Ms. Q và màn drama như núi lửa phun trào khi Thái Tuyết Mai "động chân, động tay", đập cả laptop vào tay Ms Q khiến cô đau đớn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu của cuộc chiến Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh không ồn ào, náo nhiệt mà từ tốn, thâm sâu, đậm chất quyền uy xứ Huế.

Chia sẻ
Đọc thêm