"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục kết đôi với Lê Xuân Tiền trong phim "Gái già lắm chiêu 3".

Gái già lắm chiêu 3 vừa tung bộ ảnh chính thức giới thiệu các nhân vật xuất hiện trong dự án. Bộ ảnh thực hiện trong không gian xa hoa, nhằm toát lên chất thượng lưu mà chuyện phim hướng đến.

Poster phim có sự xuất hiện của các diễn viên xung quanh một bàn tiệc xa xỉ, với nhiều món ăn cầu kỳ, đặc biệt là Nem công - Chả phượng, bánh kem "siêu to khổng lồ" mô phỏng kiến trúc của Lê Gia. Đồng thời, trong khung cảnh này còn có sự xuất hiện của linh vật đại diện cho gia đình Lê Gia là chim Khổng Tước, góp phần tạo nên tinh thần vương giả của gia tộc thượng lưu xứ Huế trong phim.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 2.

Poster chính thức của phim.

Các nhân vật trong phim xuất hiện trên poster chính thức vô cùng sang chảnh ngồi quanh bàn tiệc xa hoa. Trung tâm bức ảnh là hai nhân vật nữ chính là "mẹ chồng siêu giàu" do NSND Lê Khanh thủ vai và "nàng dâu siêu chảnh" Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh đó, hàng loạt nhân vật khác như Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Hồng Vân cũng xuất hiện.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Là nữ hoàng thị phi của showbiz, Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) với tính cách mạnh mẽ, sang chảnh, tuy nhiên cô không nghĩ rằng sẽ có ngày mình sẽ đối mặt với mẹ chồng siêu giàu, siêu khó tính. Bước vào "hào môn" một cách bất ngờ, cô phải đối mặt với những luật lệ cầu kỳ của Lê Gia. Trong đó có cả người đứng đầu là cựu minh tinh màn bạc, nổi tiếng thị phi một thời: Thái Tuyết Mai. Liệu Ms Q có vượt qua được kiếp nạn "mẹ chồng siêu giàu – nàng dâu siêu chảnh" của mình không?

Không còn là chàng phi công trẻ khờ khạo, với một thân phận mới đã được hé lộ trong phần 3 này, chàng Jack Lê là Đại thiếu gia nhà họ Lê, một dòng tộc lớn và giàu có bậc nhất xứ Huế. Không chỉ gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, chàng Jack còn khiến mọi người tò mò khi một mực che giấu thân phận thật sự của mình và không hề nhắc đến gia cảnh siêu giàu của mình với bất cứ ai.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 5.

Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 6.

Lê Xuân Tiền.

Thái Tuyết Mai là người phụ nữ đứng đầu cai quản Lê Gia, một dòng tộc lớn và giàu có bậc nhất xứ Huế. Bà vốn đã có những thu xếp cho người thừa kế duy nhất của dòng họ Lê nhưng bất ngờ, đứa con trai cứng đầu của mình là Jack Lê (Lê Xuân Tiền) khước từ mọi sự sắp đặt này. Đối đầu với người phụ nữ thị phi bậc nhất Showbiz là Ms Q, hôn thê con trai mình, bà Thái Tuyết Mai liệu có chiến thắng tình yêu của phi công trẻ và máy bay bà già?

Trái với Thái Tuyết Mai luôn nghiêm nghị và khó tính, Mệ nội lắm chiêu "ghiền Filler" do Hồng Vân thủ vai trong Gái già lắm chiêu 3 là một hình mẫu hoàn toàn khác biệt với các mệ nội trên màn ảnh trước đây. Là một bà già hiện đại, hài hước và không kém phần sâu sắc, Mệ nội lắm chiêu đã từng bước "lột trần" những thứ giả tạo, phù phiếm đang bủa vây gia tộc mình theo những cách "dở khóc dở cười".

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 7.

Lê Khanh.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 8.

Hồng Vân.

Là con gái nhà "trâm anh thế phiệt", Khánh My vừa sở hữu nhan sắc vạn người mê lại có xuất thân danh giá. Vẻ ngoài nhu mì, thơ ngây của cô luôn được bà Thái Tuyết Mai khen ngợi và chọn làm con dâu tương lai của dòng họ Lê. Nhưng mấy ai biết được rằng đằng sau vẻ mặt "nàng thơ" ấy là những mưu đồ đầy toan tính.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 9.

Jun Vũ.

Vẻ bảnh bao, chải chuốt và lịch lãm của Pierre là vũ khí để "nịnh mắt" tất cả những người trong Lê Gia. Là anh họ của Jack Lê (Lê Xuân Tiền), Pierre luôn sát cánh bên Jack và cho anh những lời khuyên bổ ích. Thế nhưng, đằng sau đó cũng là những mưu đồ sâu hiểm, khó lường.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc đẹp mê mẩn, làm dâu nhà siêu giàu của mẹ chồng Lê Khanh  - Ảnh 10.

Bình An.

Chia sẻ
Đọc thêm