Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV

Lan Ngọc cười thích thú khi bị nữ vũ công kéo lê trên sàn nhà.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Ninh Dương Lan Ngọc tập nhảy cho MV Gái già muốn lấy chồng. Trong clip, nữ diễn viên chia sẻ rằng khi lên sàn tập nhảy, bỗng dưng cô cảm thấy nhớ khoảng thời gian tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ vì cũng vất vả tập luyện thế này. Nhưng khác với Bước nhảy hoàn vũ là chỉ có nhảy múa, lần này Ninh Dương Lan Ngọc còn phải ca hát và đọc rap.

Do lịch làm việc khá dày đặc nên Ninh Dương Lan Ngọc chỉ có thể tập nhảy vào tối muộn. Cùng với vũ đoàn, cô nàng hăng say thể hiện khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, có 1 chi tiết khiến khán giả thích thú đó là Lan Ngọc bị nữ vũ công kéo lê trên sàn tập khi thực hiện động tác khó.

Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn cười nói vui vẻ. Sự tích cực của Lan Ngọc cũng làm cho không khí buổi tập trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Hậu trường tập nhảy của Lan Ngọc trong MV "Gái già muốn lấy chồng".

Lan Ngọc cho biết, việc cô ra mắt MV chỉ là hoạt động đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên hoàn toàn không có ý lấn sân ca hát và cũng biết chuyện thường xuyên bị chê hát tệ.

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV - Ảnh 5.

"Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV như một dấu mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật cũng như là món quà mà tôi cùng ekip muốn tri ân người hâm mộ, đặc biệt là team Cám Con đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên trong suốt quãng thời gian vừa qua".

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc bị kéo lê trên sàn nhà khi quay MV - Ảnh 7.

"Mỗi khi vui buồn hay lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì tôi hát. Tiếng hát tôi cũng khiến mọi người trở nên vui vẻ để tiếp tục công việc. Cho nên, nếu mọi người thấy vui là tôi sẽ tiếp tục hát. Mặc dù báo chí ưu ái đặt cho mình biệt danh "thánh phá hit" nhưng tôi không buồn mà lại thấy rất hãnh diện bởi đó là kiểu phá hit tích cực, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người".

Chia sẻ
Đọc thêm