Những "trách nhiệm" tất cả các cô gái nên làm cho người yêu

Muốn mối quan hệ của mình kéo dài, bạn phải chấp nhận hy sinh vì người ấy. Việc thực hiện những trách nhiệm dưới đây cũng là điều một người bạn gái nên làm cho người mình yêu.

Chăm sóc chàng

Người bạn gái tốt, trước hết bạn phải đảm nhận trách nhiệm như một cô y tá riêng của chàng: ân cần chăm sóc chàng mọi lúc mọi nơi. Không chỉ lúc chàng ốm đau, bệnh tật mà việc quan tâm đến sức khỏe của chàng, chăm sóc đời sống vật chất của chàng là một trong những việc cần thiết mọi cô gái nên làm cho người mình yêu thương.

Ủng hộ người yêu

Nếu người yêu bạn là một anh chàng đam mê hội họa, đừng để anh ấy phải đặt cây cọ vẽ của mình xuống. Là bạn gái của chàng, trách nhiệm bạn cần làm đó là không bao giờ khiến anh ấy từ bỏ giấc mơ của mình, trái lại hãy trở thành người động viên, người khích lệ chàng hiện thực hóa ước mơ ấy. 

Nếu bạn biến mình thành nguồn cảm hứng bất tận cho đam mê, hoài bão của anh ấy thì bạn quả là người bạn gái trên cả tuyệt vời. Muốn vậy, hãy luôn đồng hành cùng chàng trên mọi chặng đường chinh phục ước mơ và thể hiện niềm tin mãnh liệt "Anh có thể đạt được mục tiêu của mình, chỉ cần anh nỗ lực hết mình, bởi lúc nào cũng có em bên cạnh".

Những "trách nhiệm" tất cả các cô gái nên làm cho người yêu 1
Nếu bạn biến mình thành nguồn cảm hứng bất tận cho đam mê, hoài bão của anh ấy thì bạn quả là người bạn gái trên cả tuyệt vời.

Gỡ rối cho chàng

Một người bạn gái tốt phải là người mà chàng luôn tìm đến mỗi khi gặp "vấn đề" trong cuộc sống hàng ngày. Có thể bạn không có khả năng giải quyết tất cả mọi chuyện, nhưng ít nhất bạn có thể gợi ý với chàng về người biết cách gỡ rối cho chàng. 

Thật đáng sợ khi chúng ta cảm thấy chỉ đơn phương độc mã trên thế giới này. Vậy nên, hãy để chàng biết anh ấy sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu đó, bởi dù bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ ở bên chàng và sẵn sàng giúp đỡ anh ấy vượt qua mọi khó khăn nếu lỡ gặp phải. Đôi khi, tất cả những gì chàng cần ở bạn gái chỉ là một người biết lắng nghe những gì họ muốn giãi bày. Lúc ấy, tất cả trách nhiệm của bạn là trở thành một người lắng nghe thật tốt - nghe và đồng cảm.

Vui chơi cùng chàng

Không nhất thiết phải ở bên người yêu suốt cả ngày nhưng một người bạn gái tốt phải là người khơi nguồn hạnh phúc cho anh ấy. Một mối quan hệ tốt không chỉ có những nụ hôn, những cái nắm tay hay lời yêu ngọt ngào, nó còn là những khoảnh khắc cả hai có thể vui chơi, thư giãn cùng nhau. Đó là một trong những khía cạnh quan trọng của bất cứ mối quan hệ lành mạnh nào. 

Đừng mang lại cho nhau sự nhàm chán, càng không nên gieo rắc cho nhau nỗi buồn và đau khổ. Nhiệm vụ của bạn với tư cách bạn gái chàng là tăng thêm những gia vị dịu ngọt, êm ái cho cuộc sống của bạn trai. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tự tạo ra thời gian chung để hai người đùa vui, giải trí, thư giãn bên nhau.

Khiến chàng cảm thấy anh ấy là người quan trọng

Khi hai người yêu nhau thực sự, cả hai sẽ cảm thấy nửa kia có vị trí đặc biệt không chỉ trong trái tim mà trong cả cuộc sống của mình. Có thể bạn vẫn tồn tại nếu không có sự hiện diện của chàng nhưng cả hai sẽ không muốn sống thiếu nhau. Vì vậy, một trong những trách nhiệm bạn cần làm với tư cách là bạn gái của chàng, đó là làm cách nào đó để anh ấy thấy bản thân là người thực sự quan trọng với bạn. 

Khi cần sự giúp đỡ, hãy gọi cho chàng, khi bạn cần một nơi nương tựa, hãy tìm đến anh ấy, khi vui cũng như khi buồn, người đầu tiên bạn gặp cũng là người ấy. Lúc đó, tự khắc chàng cũng cảm nhận được vị trí số 1 trong cuộc sống của bạn. Và tình yêu cũng giống như biết bao mối quan hệ khác, có đi sẽ có lại. Dành sự ưu tiên hàng đầu cho người yêu, đổi lại người ấy cũng coi bạn là cô gái số 1, người luôn giữ vị trí thứ nhất trong cuộc sống của chàng.

Những "trách nhiệm" tất cả các cô gái nên làm cho người yêu 2
Để là người bạn gái chàng nào cũng thích, trước tiên bạn phải biết làm bạn với chàng.

Chấp nhận chàng

Không cần biết chàng là người hoàn hảo đến mức nào, có nhiều khiếm khuyêt ra sao, điều quan trọng là bạn phải biết chấp nhận con người thật của chàng. Hơn thế nữa, bạn phải chấp nhận bằng một thái độ tự nhiên, không tỏ ra quá miễn cưỡng hay bực bội. Nếu thể hiện được bạn đang yêu chàng với tất cả những gì thuộc về anh ấy, nghĩa là bạn đang làm tốt trách nhiệm mà mọi cô gái nên làm cho bạn trai mình. 

Với đàn ông, chẳng dễ dàng gì khi tìm thấy một người mà chàng có thể sống thoải mái bên cạnh. Vì vậy, nếu chàng cảm thấy khi ở bên bạn, chàng được là chính mình nhất, đó là việc mà chắc chắn bạn nên làm cho anh ấy.

Nếu bạn hiểu được không thể thay đổi đàn ông đã là chân lý thì việc chấp nhận con người anh ấy với cả hai mặt tốt - xấu sẽ dễ dàng hơn. Và đây cũng là điều các chàng trai thực sự mong đợi ở bạn gái. 

Là bạn của chàng

Để là người bạn gái chàng nào cũng thích, trước tiên bạn phải biết làm bạn với chàng. Bạn không chỉ là cô gái mà chàng muốn ôm hôn, gần gũi, yêu thương, che chở... mà bạn cũng cần là người bạn thân nhất của chàng. Cười đùa với các câu chuyện hài hước mà chàng kể, lắng nghe những gì chàng nói dù nó thú vị hay không, giúp đỡ chàng khi cần... những hành động nhỏ đó đủ để chàng cảm nhận bạn giống như một người bạn dễ dàng tâm tình, sẻ chia mọi chuyện. 

(Nguồn: Allwomenstalk)
Chia sẻ
Đọc thêm