Những tình bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Hà , Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Một nơi xô bồ và đầy cám dỗ như làng giải trí Hàn Quốc vẫn tồn tại những tình bạn khác giới cực đơn thuần.

Làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung có rất nhiều điểm chung. Đặc biệt chính là sự xô bồ, khắc nghiệt và vô số những cám dỗ.

Các nghệ sĩ trong giới thường không thể thoải mái đối với cuộc sống cá nhân. Đặc biệt chính là vấn đề hẹn hò. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều cặp đôi đều tan vỡ chỉ trong một thời gian ngắn sau khi hẹn hò. Thế nhưng, trong số đó vẫn có rất nhiều tình bạn khác giới giữa các nghệ sĩ vẫn tồn tại dù trải qua một thời gian khá dài.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 1.

IU - Lee Joon Gi

Năm 2016, bộ phim "Người Tình Ánh Trăng" phiên bản "Bộ Bộ Kinh Tâm" của Hàn Quốc đã công chiếu và nhận được sự tán thưởng từ công chúng.

Tới nay, dù bộ phim đã kết thúc được 6 năm nhưng mối quan hệ giữa nam nữ chính là IU và Lee Joon Gi vẫn rất tốt đẹp. Bằng chứng là trong concert kỷ niệm 14 năm ra mắt của IU gần đây, Lee Joon Gi cũng có mặt để ủng hộ đàn em thân thiết.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 3.

Lee Joon Gi có mặt tại concert kỷ niệm 14 năm ra mắt của IU.

IU và Lee Joon Gi còn thân thiết chung đôi ngay sau đêm diễn. Đây cũng không phải lần đầu Lee Joon Gi và IU có mặt ở đêm diễn của đối phương. Khi Lee Joon Gi tổ chức fanmeeting, IU cũng có mặt và biểu diễn chúc mừng đàn anh thân thiết.

Han Hyo Joo - Park Hyung Sik

Cặp đôi Han Hyo Joo và Park Hyung Sik quen biết sau khi hợp tác chung trong bộ phim "Happiness". Sau khi bộ phim kết thúc, cả hai cũng rất được công chúng "đẩy thuyền". Thế nhưng họ lại chỉ dừng ở mối quan hệ đàn chị đàn em thân thiết.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 4.

Trong một sự kiện gần đây, Park Hyung Sik còn không ngần ngại khen Han Hyo Joo là: "Chị lại đẹp hơn rồi này". Có thể thấy là mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Han Hyo Joo tươi cười rạng rỡ khi gặp Park Hyung Sik tại sự kiện.

Lee Seung Gi - Han Hyo Joo

Han Hyo Joo tiếp tục được gọi tên khi có tình bạn khác giới cực tốt đẹp với Lee Seung Gi. Cả hai có tình bạn đã kéo dài 17 năm.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 6.

Có lẽ mọi người sẽ nghĩ rằng, cả hai gặp nhau trên phim trường "Người Thừa Kế Sáng Giá" vào năm 2009. Thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Sau 13 năm kể từ bộ phim "Người Thừa Kế Sáng Giá", khi Han Hyo Joo trở thành khách mời trong chương trình của Lee Seung Gi, cả hai cũng tiết lộ về tình bạn của mình.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 7.

Lee Seung Gi và Han Hyo Joo có tình bạn gần 17 năm.

Thực tế, cả hai đã quen biết nhau từ trước cả khi bắt đầu quay bộ phim. Lee Seung Gi và Han Hyo Joo cho biết, cả hai tới nay đã giữ được tình bạn gần 17 năm. Trong chương trình này, Han Hyo Joo còn được dịp thử tài nướng thịt do chính anh bạn thân Lee Seung Gi tự tay làm. Có thể thấy, dù không gặp gỡ thường xuyên nhưng cả hai luôn là những người bạn tốt của nhau.

Lee Hyori và Bi Rain

Kế đến chính là Lee Hyori và Bi Rain. Dù hiện tại, đôi bên đều đã có gia đình riêng, nhưng cả hai vẫn giữ một tình bạn vô cùng đẹp.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 8.

Bi Rain và Lee Hyori có mối quan hệ thân thiết từ xưa.

Ngày trước khi vẫn là 2 trong số ngôi sao sáng hàng đầu của làng nhạc Kpop, Lee Hyori và Bi Rain thường xuyên có những màn kết hợp cực kỳ ăn ý trên sân khấu.

Thậm chí, khi ấy người ta còn đồn thổi rằng, Bi Rain và Lee Hyori từng hẹn hò. Tuy nhiên, đối với vấn đề này cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 9.

Không những vậy, Lee Hyori còn hài hước hỏi đùa Bi Rain rằng, khi ấy sao anh không tán mình. Đáp lại, Bi Rain chẳng ngại ngần mà nói rằng, do lúc ấy chị trông quá dữ. Ngoài ra, Lee Hyori cũng là người đầu tiên mà Bi Rain mời khi anh có chương trình chuyên về khám phá ẩm thực.

Yunho và BoA

BoA và Yunho (DBSK) cùng chung công ty quản lý SM Entertainment. Họ quen biết nhau tới nay đã gần 20 năm. Dù khác giới nhưng giữa cả hai đều không có bất cứ khoảng cách nào.

Cả hai thừa nhận rất hợp nhau.

Bản thân "nữ hoàng Kpop" cũng từng chia sẻ về mối quan hệ với Yunho. Cô cho biết, bản thân cùng Yunho rất hợp nhau. Về phần Yunho, anh cũng từng nói rằng, dù lịch trình công việc có bận bịu thế nào thì BoA cũng sắp xếp để vào thăm khi anh còn trong quân ngũ.

Những đôi bạn khác giới đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Ảnh 11.

Mặc lịch trình bận bịu, BoA vẫn vào thăm Yunho khi anh đang trong quân ngũ.

Chia sẻ
Đọc thêm