Những tình bạn khác giới được ngưỡng mộ nhất showbiz Hoa ngữ: Huỳnh Hiểu Minh “trên tình bạn, dưới tình yêu” với Triệu Vy

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tình bạn của những cặp sao Hoa ngữ này đẹp đến mức khiến công chúng muốn họ ở bên nhau nhưng không được.

Trong showbiz Hoa ngữ, những cặp sao khác giới chơi thân với nhau thường sẽ vướng phải những tin đồn hẹn hò, đây là điều không thể tránh khỏi được. Nhưng mặc kệ những tin đồn, các cặp sao vẫn giữ tình bạn tốt đẹp, đến mức khiến công chúng muốn họ thật sự sẽ đến bên nhau, tuy nhiên điều này rất khó xảy ra.

Lý Băng Băng – Nhậm Tuyền

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 1.

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền có rất nhiều điểm chung như cùng quê, cùng sinh năm 1973 và còn là bạn học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cho đến nay, tình bạn giữa Lý Băng Băng – Nhậm Tuyền đã duy trì được gần 30 năm nhưng cả hai cho biết họ chỉ là những người bạn thân bình thường và không thể yêu đương như công chúng mong muốn. Không chỉ thường gửi những lời chúc trong ngày sinh nhật, mỹ nam Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên cũng cố gắng giúp bạn thân tìm người yêu với hy vọng cô sẽ sớm có được bến đỗ hạnh phúc.

Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 2.

Cùng học chung một khóa tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng trở thành bạn bè. Nhưng khác với Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm Triệu Vy suốt 2 năm, chỉ có điều nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách không thể đáp lại tình cảm của anh, cuối cùng họ đành giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nhiều năm trôi qua, cả Triệu Vy lẫn Huỳnh Hiểu Minh đều đã kết hôn nhưng tình bạn giữa họ vẫn được duy trì và thường xuyên cùng hợp tác đóng phim hay tham gia show truyền hình.

Châu TấnTrần Khôn

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 3.

Trần Khôn cũng là bạn học của Triệu Vy nhưng anh không thân với cô như Huỳnh Hiểu Minh. Thay vào đó, Trần Khôn lại trở nên thân thiết với Châu Tấn sau lần hợp tác trong bộ phim Như sương như mưa lại như gió vào năm 2000. Mối quan hệ của Châu Tấn – Trần Khôn tốt đẹp đến mức khiến nam diễn viên sẵn sàng vì bạn thân mà có thể trở mặt với Triệu Vy, mãi đến mấy năm sau đó mới có thể hòa giải được. Đáng tiếc là cặp đôi Họa bì chỉ có thể giữ tình bạn đơn thuần, không thể trở thành người yêu như fan hâm mộ mong muốn.

Dương Tử - Trương Nhất Sơn

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 4.

Dương Tử có rất nhiều bạn thân khác giới nhưng mối quan hệ với Trương Nhất Sơn là đặc biệt nhất. Năm 2004, Dương Tử và Trương Nhất Sơn đóng vai chị em trong bộ phim Nhà có trai có gái, vì bằng tuổi nên họ dễ dàng trở nên thân thiết. Tình bạn kéo dài gần 20 năm của hai người từng vướng khá nhiều tin đồn, trong đó tin hẹn hò được công chúng quan tâm nhiều nhất. Nhưng mặc kệ những lời đồn đoán xung quanh, Dương Tử - Trương Nhất Sơn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, chỉ là họ không thể hẹn hò mà thôi.

Trần Kiều Ân – Kiều Nhậm Lương

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 5.

Năm 2011 khi sang Đại Lục đóng phim, Trần Kiều Ân không quen cuộc sống ở đây và cô đã được Kiều Nhậm Lương giúp đỡ rất nhiều. Họ từng có vài lần hợp tác, tình bạn ngày càng bền chặt theo năm tháng khiến mọi người rất ngưỡng mộ. Nhưng đến năm 2016, Kiều Nhậm Lương đột ngột qua đời đã khiến Trần Kiều Ân bàng hoàng và không thể tin nổi vào sự thật này. Nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ những năm qua vẫn luôn nhớ đến Kiều Nhậm Lương, còn thường xuyên đến thăm và thay anh báo hiếu cho cha mẹ.

Chu Nhất Long – Dương Dung

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 6.

Trong sinh nhật lần thứ 40 của Dương Dung vừa rồi, Chu Nhất Long đã gửi lời chúc phúc đến cô và đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp tài tử Trấn hồn làm việc này. Năm 2014, Chu Nhất Long và Dương Dung hợp tác trong bộ phim Tình định tam sinh, từ đó họ quen biết và trở thành bạn thân. Tuy Dương Dung hơn Chu Nhất Long 7 tuổi nhưng cặp sao lại được rất nhiều người "ship", hy vọng họ sẽ có thể ở bên nhau. Dù vậy, rất khó để điều này thành hiện thực, nhất là khi Chu Nhất Long được cho là đã kết hôn và có con.

Trương Quốc Vinh – Mai Diễm Phương

Những tình bạn khác giới khiến mọi người ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ - Ảnh 7.

Có lẽ tình bạn giữa Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy đau lòng mỗi khi nhắc đến. Đã từng hợp tác qua nhiều bộ phim, đáng tiếc mối quan hệ giữa Trương Quốc Vinh – Mai Diễm Phương chỉ dừng lại ở mức "anh em thân thiết" mà thôi. 

Cựu minh tinh Bá vương biệt Cơ từng nói: "Hãy nhớ, em đã nói rằng nếu đến năm 40 tuổi mà em vẫn chưa lấy ai thì em sẽ lấy anh đấy nhé. Anh không mong đến ngày đó đâu". Nhưng nào ngờ khi Mai Diễm Phương tròn 40 tuổi thì Trương Quốc Vinh nhảy lầu tự sát, còn bản thân cô cũng qua đời cùng năm vì căn bệnh ung thư quái ác.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm