Những sự cố xấu hổ nhất 2019 của sao Hoa ngữ: Cổ Lực Na Trát nói tiếng Anh dở tệ, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên

N.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Bên cạnh những giây phút tỏa sáng, nghệ sĩ Hoa Ngữ còn có các sự cố xấu hổ không muốn nhìn lại trong sự nghiệp.

Năm 2019, khán giả đã có cơ hội chứng kiến những sự cố sân khấu của các nghệ sĩ Hoa Ngữ nổi tiếng. Trong đó, có nhiều khoảnh khắc khiến các minh tinh này không muốn nhìn lại vì quá xấu hổ. Cổ Lực Na Trát, Chu Đan,... trở thành những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi bàn về sự cố sân khấu đáng nhớ năm 2019.

1. Chu Đan đọc nhầm tên nghệ sĩ

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 1.

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 2.

Tại Đêm hội Cosmo Glam Night 2019 Mageline, MC Chu Đan đã gặp sự cố đọc nhầm tên các nghệ sĩ tham gia. Khi phỏng vấn Cổ Lực Na Trát, Chu Đan gọi nữ diễn viên thành Địch Lệ Nhiệt Ba. Nghê Ni và Châu Đông Vũ đang đứng cạnh Cổ Lực Na Trát đều cúi đầu mỉm cười khiến bầu không khí trở nên ngượng ngùng.

Thế nhưng, Cổ Lực Na Trát vẫn bình tĩnh trả lời câu hỏi phỏng vấn, đồng thời không quên đính chính tên mình với Chu Đan: “Em là Na Trát”. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhắc Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở phía bên kia. Trước tình huống này, Chu Đan đã lên tiếng xin lỗi cùng nụ cười gượng gạo: “Tối nay chúng ta phải đối mặt với nhiều nghệ sĩ, mọi người phải trò chuyện nên tôi hơi cân não”.

Sự cố Cổ Lực Na Trát bị đọc nhầm tên thành Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngay sau đó, MC này lại tiếp tục lặp lại sai lầm tương tự một lần nữa. Khi phỏng vấn đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đan lại gọi tên nhầm mỹ nhân Tân Cương thành đồng nghiệp khác: “Na Trát, em nói đi”. Sau sự cố này, Chu Đan đã lên tiếng xin lỗi Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và khán giả trên Weibo cá nhân. Thế nhưng, MC này vẫn tiếp tục mắc lỗi này trong các chương trình khác. Cụ thể, Chu Đan đã gọi nhầm tên Mã Tư Thuần thành hàng loạt cái tên khác nhau như Vương Tư Thuần, Mã Tư Hà, Mã Tư Hòa, Mã Tư Hằng. Hành động này khiến Mã Tư Thuần cùng các nghệ sĩ khác rơi vào tình trạng ái ngại.

2. Cổ Lực Na Trát đọc tiếng Anh tại MAMA 2019

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 5.

Tại Mnet Asian Music Awards 2019, Cổ Lực Na Trát đã sử dụng tiếng Anh để trao giải thưởng Best Dance Performance Solo. Phát âm dở tệ khiến ca sĩ Chungha hoang mang khi được xướng tên chiến thắng hạng mục. Sau đó, hình ảnh tấm giấy phiên âm tiếng Anh bất ngờ bị rò rỉ làm dấy lên tin đồn Cổ Lực Na Trát dùng phao để trao giải. Trước sự cố xấu hổ này, khán giả cảm thấy thất vọng và liên tục lên tiếng chỉ trích mỹ nhân Tân Cương. Từ khóa “Tiếng Anh Na Trát” nhanh chóng chiếm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Hot Search cùng hàng loạt các ý kiến mỉa mai.

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích trên Weibo cá nhân: “Lần đầu đi MAMA, hiện trường rất sôi động, trên sân khấu không nghe được gì hết. Hóa ra giọng mình lại lớn như vậy sao?”. Ngoài ra, phòng làm việc của Cổ Lực Na Trát cũng nhanh chóng chia sẻ lại bài đăng giải thích kèm lời nhắn nhủ: "Bạn Na Trát bị sự cuồng nhiệt tại hiện trường gây chấn động, đứng trên sân khấu không nghe thấy giọng nói của mình nên dùng giọng để thử micro!".

3. Trương Nghệ Hưng lọt hố

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 6.

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 7.

Tại sự kiện Tencent Music Entertainment Awards, Trương Nghệ Hưng bất ngờ gặp sự cố biểu diễn trên sân khấu. Sau khi hoàn thành tiết mục, nam ca sĩ cúi chào khán giả. Thế nhưng, ban tổ chức lại không nhìn thấy hành động của Trương Nghệ Hưng nên nghĩ rằng nam ca sĩ vẫn đang tiếp tục biểu diễn. Chính vì vậy, tổ điều chỉnh sân khấu đã hạ phần thang đẩy đặt giữa sân khấu xuống khiến Trương Nghệ Hưng suýt vấp ngã. Khuôn mặt của nam ca sĩ lộ rõ sự hoang mang vì sự cố bất ngờ. Ngay sau đó, Trương Nghệ Hưng đã lấy lại bình tĩnh và vẫy tay chào người hâm mộ. 

Trương Nghệ Hưng đi loay hoay tìm cúp trên sân khấu.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn rơi vào tình huống ngượng ngùng khi lên sân khấu nhận giải thưởng. Phía ban tổ chức sự kiện Tencent Music Entertainment Awards đã không bố trí khách mời xướng tên và trao giải cho người chiến thắng. Chính vì vậy, Trương Nghệ Hưng phải loay hoay giữa sân khấu vì không biết cúp ở đâu. Sau khi nhìn thấy cúp đặt trên bục phát biểu thì nam ca sĩ chỉ biết cười xấu hổ. 

4. Vương Nguyên bị bắn pháo hoa vào mắt

Vương Nguyên bị pháo bông bắn vào mắt.

Tại đêm mừng năm mới, Vương Nguyên đã bị pháo hoa bắn vào mắt khi đang biểu diễn ca khúc Bạn bè của tôi trên sân khấu. Được biết sự cố này lặp lại đến hai lần khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Thế nhưng, nam ca sĩ nhanh chóng điều chỉnh trạng thái để tập trung hoàn thành tiết mục. 

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 10.

Ngoài ra, Vương Nguyên còn bị đạo cụ đằng sau đập trúng lưng. Sau 2 phút biểu diễn, đạo cụ vòng tròn đột nhiên gãy nên rơi xuống sân khấu. Trong fancam của đài truyền hình Hồ Nam, tiếng va chạm lớn đến mức khán giả cũng có thể nghe rõ. Tuy nhiên, Vương Nguyên không để những sự cố này ảnh hưởng đến màn trình diễn. Nam ca sĩ và hai thành viên TFBoys vẫn xuất sắc hoàn thành ca khúc. Sau khi sự kiện kết thúc, phía ban tổ chức nhận về hàng loạt chỉ trích vì không bảo đảm an toàn cho các nghệ sĩ tham gia. 

5. Dương Tử bị gọi nhầm tên thành Hoàng Tử

Những sự cố xấu hổ của Cbiz 2019: Cổ Lực Na Trát làm nhục quốc thể, Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi nhầm tên - Ảnh 11.

Tại sự kiện Đầu điều Thịnh điển 2019, Dương Tử đã xuất sắc chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ toàn năng của năm. Tạ Nam - người dẫn chương trình đã gây ra sự cố nói sai tên khiến buổi trao giải trở nên ngượng ngùng. 

Sự cố Tạ Nam đọc sai tên Dương Tử.

Khi công bố hạng mục Nghệ sĩ toàn năng của năm, Tạ Nam đã mời Huỳnh Lỗi nán lại sân khấu trao giải. Sau đó, cô tiếp tục mời Dương Tử lên nhận giải thưởng này. Do lỡ miệng nên Tạ Nam đã gọi nhầm Dương Tử thành “Hoàng Tử”. Sau khi nhận ra bản thân mắc sai phạm, Tạ Nam nhanh chóng sửa lỗi bằng cách gọi tên nữ diễn viên một lần nữa. Ngoài ra, khuôn mặt của bà xã Ngô Kinh cũng biến sắc vì vụ việc. Sau khi sự kiện kết thúc, Tạ Nam bị cộng đồng mạng mỉa mai giống như Chu Đan, nữ MC nổi tiếng về việc thường xuyên đọc nhầm tên nghệ sĩ. Ngoài ra, Tạ Nam còn nhận về hàng loạt chỉ trích vì không lên tiếng xin lỗi Dương Tử.

Chia sẻ
Đọc thêm