Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa

Tạo hình thái giám của Dương Tử trong "Thanh Trâm Hành" đã bị rò rỉ.

Bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Vừa được vinh danh ở Đêm hội Weibo 2019, Dương Tử đã vội vã quay trở lại trường quay để hoàn thành nốt lịch trình còn lại.

Và trong lúc quay cảnh cải trang làm thái giám, tạo hình của Dương Tử đã bị tuồn ra ngoài. Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Thanh trâm hành lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém. Với loạt ảnh hậu trường vừa xuất hiện trên mạng xã hội, Dương Tử di chuyển khá vội vàng song gương mặt bánh bao đã thành thương hiệu của cô vẫn gây chú ý.

Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa  - Ảnh 2.

Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa  - Ảnh 3.

Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa  - Ảnh 4.

Tạo hình thái giám vừa rò rỉ của Dương Tử.

Khác với trào lưu Vline đang thịnh hành trong Cbiz, gương mặt tròn mũm mĩm của Dương Tử giúp cô tạo sự khác biệt. Dẫu vậy, vẫn có không ít người chê bai Dương Tử với lý do rằng cô quá béo so với các đồng nghiệp nữ. Dương Tử cũng nhiều lần thừa nhận với truyền thông rằng cô đã gặp khá nhiều áp lực vì bình luận tiêu cực chê bai nhan sắc của mình.

Năm 2019 vừa qua chứng kiến nhiều hoạt động nổi bật của Dương Tử. Nữ diễn viên gây sốt với bộ phim Cá mực hầm mật, đồng thời phủ sóng rộng rãi ở các show truyền hình, sự kiện lớn.

Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa  - Ảnh 5.

Dương Tử lộ tạo hình thái giám, dù vội vã đi nhanh vẫn gây chú ý bởi "mặt bánh bao" tròn trịa  - Ảnh 6.

Dương Tử.

Cùng với Dương Mịch - Dương Dĩnh - Dương Siêu Việt, Dương Tử được đưa vào danh sách "Tứ Dương" có sức ảnh hưởng nhất Cbiz hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm