Cổ Lực Na Trát cướp vai Lý Thấm để đóng cặp cùng Hoàng Cảnh Du trong phim quân nhân?

Người hâm mộ của hai diễn viên liên tục lên tiếng chỉ trích đối phương về vụ việc này. Thậm chí, Cổ Lực Na Trát và Lý Thấm còn bị nguyền rủa chết bất đắc kỳ tử.

Người hâm mộ đang hoang mang trước tin đồn Hoàng Cảnh Du hợp tác cùng Lý Thấm trong bộ phim Quân phục thân yêu.

Cách đây không lâu, một bảng kế hoạch về dự án lấy đề tài quân nhân bất ngờ bị rò rỉ. Dựa trên thông tin xuất hiện trên bảng kế hoạch, Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm sẽ cùng đóng cặp trong bộ phim Quân phục thân yêu. Bộ phim có thời lượng 45 tập và dự kiến phát sóng vào năm 2020. 

Cổ Lực Na Trát cướp vai Lý Thấm để đóng cặp cùng Hoàng Cảnh Du trong phim quân nhân? - Ảnh 2.

Bảng kế hoạch phim Quân phục thân yêu.

Tuy nhiên lại có tin đồn cho rằng nhà sản xuất đang có ý định thay đổi sang Cổ Lực Na Trát. Hiện tại, nam chính của bộ phim đã được ấn định là Hoàng Cảnh Du. Về phía nữ chính, nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình lựa chọn giữa Lý Thấm và Cổ Lực Na Trát. Điều này đã dẫn đến cuộc đấu đá của người hâm mộ hai nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo. Fans Lý Thấm cho rằng Cổ Lực Na Trát đang cố tình cướp vai thần tượng nên quyết tâm lên tiếng đòi công bằng. Thậm chí, người hâm mộ hai bên còn nguyền rủa đối phương chết bất đắc kỳ tử.

Cổ Lực Na Trát cướp vai Lý Thấm để đóng cặp cùng Hoàng Cảnh Du trong phim quân nhân? - Ảnh 3.

Người hâm mộ của Lý Thấm và Cổ Lực Na Trát chỉ trích đối phương.

Về phía Hoàng Cảnh Du, nam diễn viên vừa đóng máy bộ phim Định chế tình yêu cao cấp vào ngày 27/12. Trong những năm gần đây, Hoàng Cảnh Du đang tích cực chuyển đổi hình tượng khi liên tục nhận lời tham gia các bộ phim lấy đề tài quân nhân. Sau thành công của Hành động phá băng, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả.

Cổ Lực Na Trát cướp vai Lý Thấm để đóng cặp cùng Hoàng Cảnh Du trong phim quân nhân? - Ảnh 4.

Lễ đóng máy phim Định chế tình yêu cao cấp.

Quân phục thân yêu được cải biên từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghĩ. Bộ phim kể về chuyện tình nữ quân y Hạ Sơ và anh chàng quân nhân Lương Mục Trạch. Lương Mục Trạch là bộ đội đặc chủng, nơi tập hợp những người lính ưu tú của các binh đoàn khác nhau. Họ là những người ra trận đầu tiên nhưng lại trở về cuối cùng. Trước mỗi lần nhận nhiệm vụ, bộ đội đặc chủng đều viết di thư để lại cho người thân. Bộ phim khắc họa hình ảnh người lính kiên cường, nhiệt huyết cùng tình yêu ngọt ngào. 

Chia sẻ
Đọc thêm