Muốn biết chồng có "ăn vụng" hay không cứ để anh ta "lên giường" sẽ rõ

Lạc Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Theo 1 cuộc khảo sát kín gần đây dựa trên rất nhiều câu chuyện thực tế của những phụ nữ có chồng ngoại tình, họ đều vỡ ra 1 điều: Chỉ cần lên giường là đủ biết anh ta còn chung thủy hay không.

Ngày hôm nay, khi chúng ta gặp bất cứ người đàn ông nào gái gú, bồ bịch, phản bội vợ con, câu đầu tiên các chị thốt ra sẽ là: "Cái ngữ chồng ấy thì bỏ quách nó đi chứ giữ lại làm gì". Nhưng chỉ ngày mai thôi, thật kém may mắn bởi ngoại tình đã rơi vào cuộc hôn nhân của chính các chị, bấy giờ các chị lại tìm mọi cách để kéo chồng về. Bởi vì sao? Vì chỉ khi bản thân là người trong cuộc mới biết 2 chữ buông bỏ nó khó viết đến thế nào.

Có rất nhiều phụ nữ bị chồng phản bội đến vài năm mới phát hiện ra, lại còn ngỡ ngàng tự hỏi: "Sao chẳng có biểu hiện gì đáng nghi vậy mà che mắt vợ được lâu như thế". Các chị cứ than vãn nào là: "Anh ấy vẫn yêu vợ, dành nhiều thời gian cho gia đình", "Anh ấy thậm chí còn quan tâm và chiều chuộng mình nhiều hơn", có khi lại "Anh ấy lại còn đổi mới trong chuyện ấy nữa". Nhưng các chị ơi, cốt lõi nó lại nằm ở chỗ đó đấy.

Muốn biết chồng có "ăn vụng" hay không cứ để anh ta "lên giường" sẽ rõ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có 1 tuýp đàn ông ngoại tình 1 cách cao siêu đến mức phủ lên mình lớp ngụy trang vô cùng hoàn hảo. Và tất nhiên, những gã xảo quyệt chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt sẽ không để vợ phát hiện ra đâu. Còn chờ đến lúc vỡ lở thì họ cũng đã cặp kè với nhau đến mức "chặt không đứt, bứt không rời" rồi, còn gì để cứu vãn nữa.

Theo 1 cuộc khảo sát kín gần đây dựa trên rất nhiều câu chuyện thực tế của những phụ nữ có chồng ngoại tình, họ đều vỡ ra 1 điều: Chỉ cần lên giường là đủ biết anh ta còn chung thủy hay không.

Chị Thu Hoài (37 tuổi) chia sẻ câu chuyện của mình: "Chồng chị thuộc diện là niềm mơ ước của phụ nữ rồi nên chị cũng tự hào và chủ quan lắm. Cho đến khi cô bạn khuyên chị không cần phải để ý đâu xa, chỉ cần quan sát cách anh ta quan hệ với vợ thì sẽ biết anh ta có gian dối hay không. Chồng chị khéo lắm, nhất là khoản nịnh vợ. Sau 1 lần đi công tác về chị thấy bỗng nhiên anh ấy thích ngắm vuốt, soi gương hơn trước rồi còn hỏi chị mấy món ăn vặt như ô mai, trà sữa mua ở đâu nữa.

Tiếp đó là chị 'gạ gẫm' nhiều hơn, kiểu bất ngờ thì thấy lão rất vồ vập, như đang diễn vai yêu vợ đó. Thực chất chất lượng cuộc yêu lại giảm sút rồi lão lý do là stress, áp lực công việc. Chị thấy chỉ cần tinh ý để ý thái độ của chồng lúc gần gũi mình là biết ngay".

Minh Trang (25 tuổi) - cô vợ vừa cứu được cuộc hôn nhân của mình chỉ chưa đầy 1 năm cưới. Cô kể: "Chồng mình đã ngoại tình trong thời gian mình bầu bí. Mình cũng hiểu là do anh ấy bí bách vì nhịn lâu quá. Lúc đầu giải quyết nhu cầu sinh lý, nhưng rồi thành ra lại bị lún sâu. Thai càng to chúng mình càng hạn chế quan hệ. Nhưng chồng mình vẫn rất quan tâm vợ. Mới cưới nữa nên các thói quen vẫn giữ như hồi yêu nhau. Lúc nào anh ấy cũng chúc ngủ ngon và hôn mình hàng ngày.

Muốn biết chồng có "ăn vụng" hay không cứ để anh ta "lên giường" sẽ rõ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thời gian đầu mang thai thì yêu vợ lắm. Đến tháng thứ 6 có nhiều biểu hiện lạ, hay quên hôn mình. Tuy không quan hệ nhưng mình vẫn chiều chồng, làm chồng thỏa mãn bằng những hình thức khác thì thấy anh ấy không có vẻ gì là 'đói'. Thậm chí có lúc dửng dưng và nụ hôn hàng ngày có vẻ hời hợt như trách nhiệm".

Khác với 2 người phụ nữ trên, ví von thì hơi chua chát nhưng Thanh Ngọc (32 tuổi) chính là cô vợ dành cả thanh xuân để đòi chồng từ tay kẻ thứ 3. "Quá tan 3 bận", đúng lần thứ 3 liều lĩnh tha thứ cho chồng cô mới thực sự được bình yên.

Ngọc nhớ lại: "Đúng là cả 3 lần mình phát hiện chồng ngoại tình đều là ở trên giường hết. Lần đầu là mới cưới, chồng vẫn còn léng phéng với người yêu cũ. Đầu tiên là đi sinh nhật cùng nhau, say sưa rồi quá đà nhưng làm sai không biết đường sửa lại còn vẫn 'chim chuột' với nhau. Lúc vợ chồng quan hệ hay lơ đễnh và tỏ ra không nhiệt tình. Khi mình bất chợt hỏi về chuyện có người khác lúc đấy thì trả lời kiểu cười cợt, nói chung là luôn ở tư thế 'phòng thủ'.

Lần thứ 2 thì cặp kè với em đồng nghiệp. Mình thấy về nhà hay hát hò kiểu yêu đời lắm rồi chẳng đòi hỏi vợ gì cả. Những lúc gần gũi nhau lại toàn rủ mình làm thử mấy trò mới. Mình không hợp tác thì thất vọng ra mặt. Xong cuộc yêu cũng không ôm ấp hay có cử chỉ âu yếm mình như trước.

Mình đã nghĩ cuộc hôn nhân của mình thật sự phải kết thúc ở lần thứ 2 chồng ngoại tình rồi vậy mà không hiểu vì sao mình lại tiếp tục tha thứ cho anh ta lần thứ 3. Như thể chồng mình đã quá dày dặn kinh nghiệm. Tinh vi, thủ đoạn nhưng vẫn không thoát khỏi ải trên giường. Anh ta biết mình để ý kĩ nên cũng khôn khéo lắm. Tưởng chừng như không có 1 dấu hiệu nào làm cho mình nghi ngờ nữa: chủ động 'yêu' vợ, mọi thứ khá cuồng nhiệt nhưng chồng mình lại sơ hở ở 1 chỗ: không hào hứng với sự mới lạ của vợ.

Muốn biết chồng có "ăn vụng" hay không cứ để anh ta "lên giường" sẽ rõ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Hôm đó mình đã đề nghị quay clip lại, vì là vợ chồng với nhau rồi, coi như đó là kỉ niệm phòng the thì anh ấy phản ứng rất lạ. Có lẽ là do quá bất ngờ và bản thân cũng không còn thích thú khi quan hệ cùng vợ. Đó, chỉ 1 ánh mắt là tố cáo tất cả ngay".

Còn rất rất nhiều những câu chuyện thực tế khác nhưng đàn ông hãy nhớ, có "ăn vụng" giỏi đến thế nào cũng không qua được mắt phụ nữ đâu, nhất là đối với những người yêu thương các anh hết lòng. Chuyện chăn gối cũng là 1 trong số những vấn đề rất quan trọng dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Thế nên, dù là chồng hay vợ, nếu đã muốn xây dựng 1 cuộc hôn nhân bền vững thì đừng ngại chia sẻ, kể cả những vấn đề tế nhị nhất.

Không có 1 công thức hay danh sách các dấu hiệu rõ ràng để bạn có thể nhìn vào đó mà biết người đàn ông ấy có chung thủy với mình hay không. Mọi thứ chỉ được đánh giá tương đối dựa trên những trải nghiệm thực tế của chị em phụ nữ ở trong hoàn cảnh đó. Nhưng phát hiện ra sớm cũng là 1 cơ hội để bạn có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

Hãy chỉ nghĩ đến ly hôn khi tất cả đã không còn có thể cứu vãn. Nếu tình yêu giữa 2 vợ chồng vẫn còn, người đàn ông ấy vẫn trách nhiệm, trân trọng gia đình hãy cùng nhau cố gắng 1 lần nữa, vì 1 lần vấp ngã sẽ là 1 lần bớt dại.

Chia sẻ
Đọc thêm