Cưới "phi công trẻ", sau màn dạo đầu lãng mạn vợ ôm gối tấm tức cả đêm tân hôn vì lý do không tưởng

Daisy,
Chia sẻ

Đêm tân hôn được mong chờ lại biến thành cảnh dở khóc dở cười khiến cô vợ vừa xấu hổ vừa ê chề.

 Người ta bảo "trai 30 tuổi còn xoan, gái ba 30 đã toan về già", thế nhưng câu ấy chỉ hợp với thời các cụ. Thời nay, chị em trẻ đẹp, dưỡng da, yêu thể thao, nên việc các chị cưới phi công trẻ lại thành xu hướng. Thế nhưng, cũng từ cái xu hướng ấy, đêm tân hôn cũng lắm chuyện bi hài không biết kể cùng ai.

Chuyện tình dục trước hôn nhân theo lối sống hiện nay khá cởi mở, cho nên, những cô gái xinh đẹp, sắc sảo, mặn mà thì càng có nhiều kinh nghiệm về chuyện ấy. Hơn nữa, nhiều chị em cũng coi sở thích chăn gối lãng mạn là yếu tố quan trọng nhất của một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Nhưng có phải anh chồng phi công trẻ sẽ đi đôi với giỏi chuyện ấy?

Linh Hương (32 tuổi, nhà thiết kế thời trang) chia sẻ: "Tôi đã có thời gian du học nước ngoài nhiều năm, thế nên chuyện tình dục của phương tây khiến tôi học hỏi được rất nhiều điều. Yêu là phải làm chuyện ấy, vợ chồng thì phải hòa hợp chuyện phòng the mới hạnh phúc được. Tôi không thích đàn ông lớn tuổi, nên chọn yêu và cưới chồng kém mình 3 tuổi. 

Với nhan sắc của mình, tôi nhìn vẫn trẻ trung hơn anh ấy. Tôi thích trai trẻ nhưng lại phải ôm gối khóc thầm ngay trong đêm tân hôn, chỉ vì chồng tôi mắc bệnh hay tự ái. Sau màn dạo đầu đầy lãng mạn, anh ấy luống cuống mãi mà không dứt điểm được. Tôi thấy anh ấy lúng túng, tỏ ý muốn trợ giúp, không ngờ anh ấy dỗi, bảo tôi là đàn bà mà sành sỏi quá, cái gì cũng hơn đàn ông. Tôi uất nghẹn, đêm ấy quay lưng ngủ, nước mắt tràn gối. Sau này dù chồng tôi đã làm lành, nhưng chuyện cũ khiến tôi không bao giờ có cảm giác tuyệt vời khi ở bên chồng nữa".

da-xem-ngay-cuoi-nhung-toi-phat-hien-co-thai-voi-nguoi-yeu-cu-ava-1522146950-532-width640height480-15609409704381340009610

Ảnh minh họa

Nguyệt (35 tuổi, giám đốc doanh nghiệp) lại chia sẻ chuyện cười ra nước mắt đáng nhớ hơn: "Chồng tôi cũng là một chàng phi công trẻ. Thú thực, lần đầu yêu một anh già, tôi phát hoảng vì lối sống gia trưởng điển hình của đàn ông Việt Nam từ thế kỷ trước. Sau đó tôi chỉ dành thời gian cho những cuộc tình với phi công trẻ, yêu 1, 2 năm, không hợp thì chia tay. 

Khi cưới người chồng hiện nay, tôi đã là một người đàn bà thành đạt, có sắc đẹp, có gu thẩm mỹ và tất nhiên giỏi chuyện phòng the. Với người chồng này, chúng tôi chưa bao giờ làm chuyện ấy vì anh thích để dành cho đêm tân hôn. Thế nên, ngay đêm quan trọng, anh ấy mới bộc lộ hết sự lúng túng, rồi tai nạn ngã từ trên giường xuống khi loay hoay không biết xoay xở với tôi thế nào. Tuần trăng mật chúng tôi không thể đi đâu được vì chồng bị gãy tay. Hóa ra anh ấy sợ tôi chê không có kinh nghiệm nên lâu nay kiếm cớ trì hoãn. Chúng tôi phải ở nguyên trong nhà vì sợ anh xấu hổ với bạn bè".

IMG-3104

Ảnh minh họa

Đàn ông ai chẳng muốn làm chủ trên giường, dù là chồng kém tuổi vợ, nếu bị vợ dẫn dắt, sẽ khó chịu và tụt cảm xúc. Thế cho nên, nếu đã thoáng thì phải thoáng hẳn, các chị em xem trọng việc hòa hợp phòng the là yếu tố đánh giá hạnh phúc của bản thân, thì phải thử trước khi cưới, kẻo cưới về lại khóc ròng.

Yêu phi công trẻ cũng lắm rủi ro, lại thêm chuyện ấy vớ một người thiếu kinh nghiệm, dễ tự ái, vợ sẽ lại là người phải chịu ấm ức. Để đêm tân hôn trở thành kỷ niệm khiến đôi bên mãn nguyện, vợ chồng nên chia sẻ với nhau trước khi cưới về quan điểm tình dục, nhu cầu của mình một cách tế nhị chị em nhé.

Chia sẻ