Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn

Đó là những ngôi sao hoàn toàn có khả năng sống dư dả đến cuối đời kể cả không diễn xuất hay làm bất cứ việc gì...

Bộ phim The Heirs - Những người thừa kế đang phát sóng và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi câu chuyện đấu đá, tranh giành giữa những "người thừa kế" ở Hàn Quốc. Nhưng trong đời thực, diễn viên Hàn nào mới là "người thừa kế" thực sự? Hãy cùng điểm mặt những ngôi sao hoàn toàn có thể sống dư dả tới cuối đời kể cả họ không diễn xuất hay làm bất cứ việc gì nữa.

Jung Il Woo

Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn 1

Jung Il Woo, ngôi sao của The Moon Embracing The Sun, Flower Boy Ramen Shop hay 49 Days không chỉ là bạn thân của Kim Bum hay Lee Min Ho mà gia thế của anh còn rất khiến người khác ngưỡng mộ. Mẹ anh là Viện trưởng Viện Nghiên cứu của Đại học Hàn Quốc trong khi ông anh là Giám đốc bệnh viện, cha anh là Giám đốc Học viện Kendo. Bản thân Jung Il Woo cũng từng theo học ở Học viện nghệ thuật Seoul.

Jung Il Woo có thể nói là hình mẫu đáng mơ ước của nhiều người khi vừa sở hữu ngoại hình, khả năng diễn xuất bên cạnh một lý lịch hoàn hảo. Anh đúng là hình mẫu "người thừa kế" "chuẩn" trong thực tế.

Phillip Lee

Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn 2

Phillip Lee từng được biết đến khi vào vai một huấn luyện viên võ trong Secret Garden. Nếu khán giả còn nhớ, anh chàng này cũng từng đóng Faith cùng Lee Min Ho, Kim Hee Sun nhưng phải bỏ ngang giữa chừng vì một chấn thương mắt. Hiện tại, Lee dường như đang "bặt vô âm tín" đối với giới truyền thông và cả điện ảnh. 

Phillip Lee tên thật là Lee Kwang Hoon, sinh ra trong một gia đình Hàn ở Mỹ. Cha anh là Simon S. Lee, người đã thành lập một công ty mang tên STG đặt trụ sở ở Virginia, kiếm khoảng 200 triệu USD/năm. Ông cũng là người đã tài trợ một lượng tiền lớn cho đại học George Washington, Mỹ để gây quỹ cho chương trình trao đổi sinh viên với đại học Hàn Quốc. Bản thân Phillip Lee có lẽ cũng không cần lo lắng nhiều đến tương lai của mình vì nếu không tham gia diễn xuất thì anh chàng này cũng đã "giắt lưng" một tấm bằng thạc sĩ ngành kỹ thuật.

Choi Siwon

Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn 3

Chàng ca sĩ điển trai của nhóm Super Junior, đồng thời cũng là một diễn viên khiến nhiều fan nữ xứ Hàn phải điêu đứng này cũng có một lý lịch khá hoàn hảo. Cha anh từng là CEO của tập đoàn Boryung Medience trước khi trở thành một giáo sư giảng dạy ở Đại học Sungkonghoe, Hàn Quốc. Gia đình Siwon còn sở hữu cả trung tâm mua sắm Hyundai, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Kang Dong Won

Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn 4

Ngôi sao của Kundo: Age of the Rampant - Kang Dong Won là con trai của Kang Chul Woo, Phó Chủ tịch SPP Heavy Industries, một trong những công ty vận tải lớn nhất thế giới. Bản thân Kang Dong Won có lẽ cũng không cần đặt nặng việc diễn xuất kiếm tiền với một gia thế như thế này, bên cạnh đó anh cũng từng tốt nghiệp bằng kỹ sư cơ khí tại Đại học Hanyang.

Nickhun

Những "Người thừa kế" thực sự của phim Hàn 5

Thành viên điển trai của nhóm 2PM chỉ mới chuyển sang diễn xuất nhưng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan. Anh chàng đóng vai khách mời trong Dream High và đang đóng One And A Half Summers tại Trung Quốc. Nhưng giả sử 2PM có giải tán và công việc diễn xuất trở nên khó khăn thì mỹ nam này cũng không phải lo đến vấn đề tiền bạc. Mẹ anh là CEO của công ty dược phẩm lớn Union Medical, với lợi nhuận khoảng 6 triệu đô/năm. Nickhun lớn lên ở California và theo học một trường ưu tú ở New Zealand.
Chia sẻ
Đọc thêm